BTC Solo cùng Bolero lên tiếng trước nghi án bán giải

(VTC News) - BTC chương trình Solo cùng Bolero lên tiếng trước nghi án mua bán giải trong thời gian vừa qua.

Tiếp nối thành công của mùa đầu tiên, Solo cùng Bolero mùa thứ 2 vừa chính thức khởi động.
BTC cho biết, do thể lệ năm nay không giới hạn độ tuổi nên rất đông thí sinh đã đăng ký dự thi.

Tổng số lượng thí sinh đăng ký dự thi Solo cùng Bolero 2015 trên cả nước lên đến hơn 20.000, nhiều gấp 3 lần so với mùa đầu tiên.
Top 14 Solo cùng Bolero 

Top 14 Solo cùng Bolero 

Trong số những thí sinh dự thi Solo cùng Bolero 2015 có cả những thí sinh đã đi hát tại các phòng trà gần 10 năm nhưng vẫn không may mắn vượt qua vòng loại.

Nhiều thí sinh đã thể hiện sự bức xúc khi không vượt qua vòng sơ tuyển bằng cách làm các video clip bày tỏ sự không đồng tình với kết quả của các giám khảo và thể hiện giọng hát của mình trong video clip.

Bên cạnh đó có rất nhiều thông tin cho rằng chương trình không minh bạch trong việc chấm giải.
Ban giám khảo Solo cùng Bolero 2015 

Ban giám khảo Solo cùng Bolero 2015 

Thẳng thắn trao đổi về thông tin này, BTC cho biết chương trình có nhận được những đề nghị về việc chấm giải nhưng ông đã đuổi và từ chối ít nhất 3 người liên hệ với nhà sản xuất về việc này.

Ông cam kết chương trình minh bạch và không có chuyện mua bán giải. Thậm chí, nhà sản xuất sẵn sàng loại ngay các thí sinh có suy nghĩ và đề nghị việc này.

Nếu như năm 2014, vòng Chung kết của chương trình chỉ có 6 đêm thì năm nay chương trình có đến 10 đêm chung kết, trong đó có đêm thi Lội ngược dòng lần đầu được đưa vào chương trình.

Cuộc thi năm nay quy tụ rất nhiều danh ca và ngôi sao ca nhạc nổi tiếng tham dự với vai trò giám khảo của các vòng thi từ sơ tuyển đến bán kết như: “nữ hoàng sầu muộn” Giao Linh, “nhạn trắng Gò Công” Phương Dung, nữ ca sĩ Họa Mi, Bích Phượng, Đông Đào, Uyên Trang, Vi Thảo, Hà Vân, Quang Đại.

Trong đó, 5 giám khảo xuyên suốt của vòng Chung kết Solo cùng bolero 2015 là danh ca Ý Lan, nữ ca sĩ Phi Nhung, nhà báo kiêm biên tập và phê bình âm nhạc Minh Đức, danh ca Thái Châu và ông hoàng nhạc Việt Đàm Vĩnh Hưng.

Trong số các thí sinh của top 14, báo giới đặc biệt quan tâm đến thí sinh nhỏ tuổi nhất Trần Thiên Vũ – Á quân của cuộc thi Giọng hát Việt nhí mà khán giả vẫn biết đến với tên gọi Thiên Nhâm.

Là giám khảo của cuộc thi, đồng thời cũng là thầy của Thiên Vũ, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cho biết nếu nói không ưu ái cho học trò của mình có lẽ là nói dối nhưng điều duy nhất mà anh ưu ái cho Thiên Vũ đó là lựa lời nhận xét sao cho “bay bổng” một chút nhưng anh vẫn là một giám khảo khách quan, công tâm và thậm chí nghiêm khắc với học trò của mình hơn.
Mr Đàm hứa sẽ không thiên vị trò cưng Thiên Nhâm 

Mr Đàm hứa sẽ không thiên vị trò cưng Thiên Nhâm 

Chương trình Solo cùng Bolero 2015 bao gồm 13 tập, được phát sóng vào lúc 21h thứ sáu hàng tuần trên kênh THVL1, bắt đầu từ ngày 13/11/2015.

Thiên An

TIN TỨC LIÊN QUAN

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam Venesa
vin Vinaphone Agribank Him Lam Venesa