• Zalo

BTC lên tiếng về nghi án con nuôi Hoài Linh bị dìm hàng

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 16/06/2014 07:12:00 +07:00

(VTC News) - BTC lên tiếng về nghi án con nuôi Hoài Linh bị dìm hàng, bé An 'Đất phương Nam' chia sẻ về con trai...là những tin nóng giải trí 16/6.

(VTC News) - Ban tổ chức lên tiếng về nghi án con nuôi Hoài Linh bị dìm hàng, bé An 'Đất phương Nam' chia sẻ về con trai...là những tin nóng giải trí 16/6.

Ban tổ chức Gương mặt thân quen lên tiếng

Đêm chung kết Gương mặt thân quen vừa qua, bên cạnh một Hoài Lâm xuất sắc hóa thân vào cố nghệ sỹ Thanh Nga thì Cao Hữu Thiên, cũng một người con nuôi của Hoài Linh lại mang đến tiết mục 'phá nát' ca khúc Anh của Hồ Quỳnh Hương.

Trước sự chỉ trích dữ dội của dư luận, Cao Hữu Thiên đã đổ lỗi cho ban tổ chức cố tình 'dìm hàng' anh bằng hệ thống âm thanh không tốt.
cao hữu thiên
Cao Hữu Thiên đổ lỗi cho ban tổ chức
Theo đại diện của ban tổ chức chương trình, phần thể hiện của Cao Hữu Thiên không được xuất sắc nhưng không đến mức quá tệ như ý kiến của một số khán giả. Điều này là dễ lý giải bởi Cao Hữu Thiên còn là một ca sỹ khá trẻ và chương trình cũng muốn tạo điều kiện để những tài năng mới để thể hiện mình.

Về thông tin âm thanh chương trình có vấn đề, ban tổ chức khẳng định âm thanh đêm chung kết đã được kiểm tra rất kĩ trước khi đêm chung kết diễn ra.

Bên cạnh đó, Gương mặt thân quen đã tổ chức đến mùa thứ 2 nên không thể xảy ra những sai sót như vậy và chuyện bộ phận kĩ thuật âm thanh chơi xấu ca sỹ là hoàn toàn không có.

Còn nguồn tin Cao Hữu Thiên không được tổng duyệt chạy chương trình cũng là tin đồn không chính xác. Mọi tiết mục trong đêm chung kết Gương mặt thân quen đều được Ban tổ chức duyệt kĩ càng - Theo Soha.

An 'Đất phương Nam' ngày ấy - bây giờ


Hùng Thuận - An của 'Đất phương Nam' ngày nào chia sẻ về cuộc sống gia đình của thời hiện tại.

Chia sẻ về cuộc sống riêng, Hùng Thuận rất hào hứng khi nhắc về quý tử lên 5. 'Điều tôi quan tâm nhất là cậu con trai 5 tuổi Kim Bảo. Ba mẹ nào cũng lo lắng nhất về sức khỏe cho con.

Ngoài ra, tôi cũng quan tâm đến việc con đến trường, cách ăn nói của con với mọi người để dạy bảo con. Con trai tôi cũng biết ba là diễn viên. Cậu bé rất hứng thú mỗi lần mở ti vi là thấy ba trên phim. Điều đó khiến tôi rất vui. Tuy nhiên, sau này tôi không muốn con trai mình đi đóng phim sớm như tôi hồi nhỏ. Dù bé muốn làm gì cũng phải học hành xong đã'
– nam diễn viên chia sẻ.
an đất phương nam
An của thời Đất phương Nam 
an đất phương nam
Hùng Thuận và gia đình hiện tại 
Hào hứng chia sẻ về công việc và con trai, nhưng khi hỏi về gia đình, về thời gian dành cho bà xã thế nào khi luôn bận rộn ở phim trường thì Hùng Thuận từ chối. 'Tôi có thể chia sẻ về công việc một cách thoải mái nhưng tôi xin được từ chối khi nói về vợ. Tôi không muốn bàn luận chuyện gia đình trên mặt báo, tôi mong mọi người thông cảm cho tôi'– anh nói.

Trước thông tin, nam diễn viên và bà xã xinh đẹp đã 'đường ai nấy đi' sau một thời gian dài lục đục, Hùng Thuận cũng ngại ngùng từ chối. Dù vẫn biết mọi người quan tâm đến cuộc sống của mình nhưng 'bé An' mong khán giả cảm thông vì thời điểm này anh không muốn bàn luận về vấn đề hôn nhân, gia đình.

'Thực sự tôi không biết phải nói sao nhưng tôi không muốn nói về thông tin hôn nhân rạn nứt, dù chỉ một lần'
– anh cố giải thích.


Chia sẻ về cuộc sống hiện tại của mình tại Sài Gòn, Hùng Thuận cho biết: 'Hiện tại, tôi thuê một căn hộ nhỏ tại Sài Gòn. Ba mẹ ở quê lên sống cùng nên tôi thấy cuộc sống của mình ấm áp và mọi khó khăn tôi đều có thể vượt qua.

Mỗi khi tôi buồn hay cảm thấy cô đơn, mẹ là người tôi tìm đến để chia sẻ. Mẹ cũng là người luôn ủng hộ tôi đi tới cùng con đường nghệ thuật. Nhà tôi có hai chị em. Chị gái tôi đang sống ở nước ngoài, nên tôi luôn cố gắng làm mọi việc để mang lại cho mẹ cuộc sống đầy đủ, hạnh phúc. Tôi cũng đang cố tiết kiệm tiền để vài năm nữa có thể mua một căn nhà khang trang cho ba mẹ'.
- Theo Zing.

Hoài Linh viết tâm thư cho Hoài Lâm

Với tư cách là một người cha nuôi đã dạy bảo, hướng nghiệp cho Hoài Lâm suốt 5 năm qua, Hoài Linh muốn nhắn gửi những dòng tâm sự chân thành nhất tới cậu con trai nuôi tài giỏi sau khi Hoài Lâm xuất sắc đăng quang quán quân Gương mặt thân quen mùa thứ 2.
hoài linh
Hoài Lâm bên cha nuôi Hoài Linh 
Anh cho biết, đây là lần đầu tiên viết 'tâm thư' cho con trai, bởi nhiều năm qua đã nói với Hoài Lâm quá nhiều. Danh hài cảm thấy mừng khi thấy con trưởng thành trong từng nhân vật mà Hoài Lâm thể hiện.


'Con đã trưởng thành trong sự yêu thương và bảo bọc của gia đình và khán giả. Giờ thì bố cũng tạm an tâm để con bước đi trên đôi chân của chính mình bằng niềm tin của gia đình và khán giả cho con' - Hoài Linh nhắn nhủ.

'Tuy nhiên điều bố muốn hơn nữa là những bước đi ấy cần 'chắc' chứ không cần 'nhanh' con nhé. Không có con đường nào bằng phẳng và trải đầy hoa, nhất là con đường nghệ thuật. Cám ơn con đã làm được những điều mà bố đặt niềm tin nơi con 5 năm qua. Phần thưởng và thành quả con đạt được hôm nay con hãy xem là bước khởi đầu.

Hãy dùng tài năng của chính con để sống với nghề chứ không phải dùng những hình ảnh mà con đã hoá thân. Cầu xin Tổ Nghiệp luôn soi sáng và phù hộ cho con. Bố và gia đình vẫn luôn bên cạnh con và ủng hộ con. Cố lên con trai của bố'. - Theo Khám phá.

An My


Bạn có cảm nghĩ gì về "BTC lên tiếng về nghi án con nuôi Hoài Linh bị dìm hàng" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin