BTC Hoa hậu Việt Nam họp nóng: 'Kỳ Duyên còn nhiều tố cáo cần xác minh'

(VTC News) - Sau hàng loạt scanal của Kỳ Duyên, BTC Hoa hậu Việt Nam đã thành lập Hội đồng xem xét xử lý sự việc.

Sau hàng loạt những scandal ồn ào của Kỳ Duyên như hút thuốc lá trong quán máy lạnh, say xỉn dẫn đến việc dư luận tức giận đòi tước vương miện của Hoa hậu, BTC cuộc thi đã vào cuộc xác minh, xử lý vụ việc.

Clip Hoa hậu Kỳ Duyên phì phèo thuốc lá trong quán cafe

BTC Hoa hau Viet Nam hop nong: 'Ky Duyen con nhieu to cao can xac minh' hinh anh 1

 Với những scandal vừa qua, liệu lời xin lỗi của Kỳ Duyên có giúp cô giữ được vương miện?

Đại diện báo Tiền Phong - BTC cuộc thi đã tiến hành xác minh các nguồn tin, gặp và làm việc với Hoa hậu Kỳ Duyên và gia đình, tham vấn ý kiến của các chuyên gia trong lĩnh vực quản lý văn hóa và pháp luật.

Hoa hậu Kỳ Duyên cũng đã viết thư xin lỗi BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014, lãnh đạo báo Tiền Phong và xin lỗi công khai trên trang mạng của mình về hành vi hút thuốc lá như trong đoạn băng hình.

BTC Hoa hau Viet Nam hop nong: 'Ky Duyen con nhieu to cao can xac minh' hinh anh 2

 

Ngày 15/7/2016, Hội đồng xem xét xử lý sự việc do báo Tiền Phong thành lập, gồm đại diện các đơn vị tham gia Ban tổ chức  cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014, đại diện ban giám khảo cuộc thi đã họp với sự tham dự của đại diện T.Ư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh – cơ quan chỉ đạo cuộc thi.

Hội đồng đã đi đến thống nhất: "Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên thừa nhận hành vi hút thuốc lá như trong băng hình và đã xin lỗi công khai nhưng vẫn còn một số tình tiết liên quan đến dư luận và tố cáo khác cần phải xác minh làm rõ thêm.

Hội đồng quyết định sẽ tiếp tục xác minh, giải quyết sự việc sau khi Vòng thi chung khảo khu vực phía Bắc cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 kết thúc (chủ nhật, 17/7/2016)"

Chu Nguyên
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh