Bruno Fernandes ký xong hợp đồng, sẵn sàng ra sân cho MU
  • Zalo

Bruno Fernandes ký xong hợp đồng, sẵn sàng ra sân cho MU

Bóng đá Anh Thứ Năm, 30/01/2020 22:53:32 +07:00
(VTC News) -

Tiền vệ Bruno Fernandes hoàn tất những thủ tục cuối cùng để gia nhập Manchester United.

Manchester United thông báo đàm phán thành công với Sporting CP về thương vụ chuyển nhượng Bruno Fernandes từ vài ngày trước.

Tối 30/1, tiền vệ người Bồ Đào Nha đến trụ sở đội chủ sân Old Trafford để hoàn tất các thủ tục cuối cùng trước khi đặt bút ký vào bản hợp đồng có thời hạn bốn năm rưỡi. 

Bruno Fernandes đáp chuyến bay từ Lisbon tới Manchester vào thứ Tư và nghỉ ngơi ở khách sạn Lowry, địa điểm "đóng quân" của MU trước mỗi trận sân nhà. Quá trình kiểm tra y tế của Bruno Fernandes ở trung tâm huấn luyện AON diễn ra suôn sẻ. 

Bruno Fernandes ký xong hợp đồng, sẵn sàng ra sân cho MU - 1

Bruno Fernandes và người đại diện chuẩn bị ký hợp đồng với MU.

Để có được sự phục vụ của Bruno Fernandes, Manchester United phải trả cho Sporting CP 46,6 triệu Bảng Anh. Giá trị thương vụ này có thể tăng lên tới 68 triệu Bảng Anh theo các điều khoản phụ.

Cụ thể, MU sẽ phải trả cho đội bóng Bồ Đào Nha thêm 4,2 triệu Bảng nếu giành quyền tham dự UEFA Champions League mùa tới, thêm 4,2 triệu Bảng nếu Bruno Fernandes ra sân đủ số trận tối thiểu theo thỏa thuận và 12,6 triệu Bảng nữa nếu hoàn thành các mục tiêu cá nhân của cầu thủ này.

Tiểu Cường
Bạn có cảm nghĩ gì về "Bruno Fernandes ký xong hợp đồng, sẵn sàng ra sân cho MU" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp