Britney Spears vừa thông báo đính hôn, bố ruột vội vã tìm luật sư bảo hộ tài sản

Sao thế giớiThứ Năm, 16/09/2021 13:58:00 +07:00

Ngay sau khi Britney Spears thông báo kết hôn và khóa tài khoản Instagram, bố ruột của cô tìm luật sư để làm hợp đồng tiền hôn nhân nhằm bảo vệ tài sản của nữ ca sĩ.

Cách đây ít ngày, bố ruột của Brtiney Spears đã nộp đơn nhằm chấm dứt quyền bảo hộ con gái đã kéo dài đằng đẵng suốt 13 năm qua. Lý do được ông đưa ra là Britney Spears đã thay đổi và quyền bảo hộ không còn phù hợp với nữ ca sĩ nữa.

Tuy nhiên, ngay sau khi Britney thông báo đính hôn với bạn trai Sam Asghari, ông Jamie Spears đã vội vàng tìm luật sư để làm hợp đồng tiền hôn nhân nhằm bảo hộ khối tài sản lớn của con gái. 

Một nguồn tin thân cận cho trang People biết: "Jamie Spears hiện vẫn đang là người quản lý khối tài sản 60 triệu USD của Britney Speras nên việc ông tìm luật sư tư vấn hợp đồng tiền hôn nhân là hợp lý và đúng luật". 

Britney Spears vừa thông báo đính hôn, bố ruột vội vã tìm luật sư bảo hộ tài sản - 1

Britney Spears thông báo đính hôn với bạn trai 5 năm.

Trên thực tế, rất nhiều cặp đôi sở hữu tài sản khổng lồ, cả những cặp đôi người nổi tiếng đều ký hợp đồng tiền hôn nhân để bảo vệ tài sản của mình và tránh những rắc rối kéo dài về mặt pháp lý trong trường hợp ly hôn hoặc xảy ra những tranh chấp khác. Nhiều người hâm mộ, thậm chí một số nghệ sĩ cũng lên tiếng kêu gọi Britney Spears nên tự bảo vệ mình.

Trước đây, Britney Spears cũng đã ký hợp đồng tiền hôn nhân khi kết hôn người chồng thứ hai Kevin Federline.

Hiện tại, người hâm mộ khá lo lắng khi Britney Spears bất ngờ xóa tài khoản Instagram cá nhân với hơn 34 triệu người theo dõi trên khắp thế giới sau khi thông báo đính hôn. Trong phiên tòa hồi tháng 6, Britney từng nói cô bị kiểm soát gắt gao mọi khía cạnh trong cuộc sống, thậm chí là nội dung được đăng tải trên mạng xã hội. 

Tuy nhiên ngay sau đó, nữ ca sĩ đã đăng bài trấn an người hâm mộ trên Twitter: “Mọi người đừng lo lắng, chỉ tạm nghỉ một chút trên mạng xã hội để kỷ niệm lễ đính hôn của tôi. Tôi sẽ quay lại sớm”. 

Trước đó, Brtiney Spears đã được bạn trai kém 13 tuổi Sam Asghari cầu hôn với chiếc nhẫn kim cương 4 carat sau 5 năm hẹn hò. Nhiều người để lại những dòng tin nhắn chúc mừng và hy vọng Britney Spears sẽ được hạnh phúc sau quãng thời gian dài sống trong khổ đau.

Thanh Giang(VOV.VN)
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp