Britney Spears: 'Xin lỗi vì đã giả vờ rằng tôi ổn'

Sao thế giớiThứ Sáu, 25/06/2021 13:06:00 +07:00
(VTC News) -

Cho rằng biểu hiện lạc quan của mình trên mạng xã hội đã khiến người hâm mộ có ấn tượng sai lầm, Britney Spears xin lỗi trong tuyên bố đầu tiên trước công chúng.

Ngày 25/6, Britney Spears đã có chia sẻ đầu tiên trên mạng xã hội sau khi đưa ra tuyên bố gây chấn động về sự kiểm soát kinh hoàng của cha mình trong suốt 13 năm qua. Britney xin lỗi vì đã không lên tiếng sớm hơn vì cô cảm thấy xấu hổ khi chia sẻ những gì đã xảy ra với mình. 

Britney Spears: 'Xin lỗi vì đã giả vờ rằng tôi ổn' - 1

Britney Spears. 

Một ngày trước đó, ngôi sao nhạc pop 39 tuổi cho biết cô buộc phải làm việc trái với ý muốn của mình. Cô bị cha ruột và gia đình ngăn cản kết hôn, sinh con. Thậm chí cô không có tự do, được gặp bạn bè. Trong suốt 13 năm qua, cha cô, Jamie Spears đã kiểm soát tài sản, sự nghiệp, sức khoẻ và các khía cạnh khác trong cuộc sống cá nhân của Britney.

Trong bài đăng trên Instagram, Britney đã chia sẻ một câu nói về tầm quan trọng của những câu chuyện cổ tích và cho biết những bài đăng lạc quan trên mạng xã hội đã khiến hàng triệu người hâm mộ có ấn tượng sai về cuộc sống của cô. 

Britney viết: “Tôi chỉ muốn nói với các bạn một bí mật nhỏ… Tôi tin rằng tất cả chúng ta đều muốn có một cuộc sống như cổ tích và theo cách tôi đã đăng… cuộc sống của tôi dường như trông khá tuyệt vời… Tôi nghĩ đó là điều mà tất cả chúng ta phấn đấu.

Đó là một trong những đặc điểm tốt nhất của mẹ tôi… bất kể một ngày tồi tệ như thế nào khi tôi còn nhỏ… vì lợi ích của tôi và các anh chị em của tôi, bà luôn giả vờ như mọi thứ đều ổn. Tôi nói ra điều này vì tôi không muốn mọi người nghĩ rằng cuộc sống của tôi là hoàn hảo bởi vì nó không có một định nghĩa nào… và nếu bạn đã đọc bất cứ điều gì về tôi trên báo chí… bạn rõ ràng thực sự biết cuộc sống của tôi hoàn toàn không như thế”

Britney Spears: 'Xin lỗi vì đã giả vờ rằng tôi ổn' - 2

Phong trào "Free Britney" yêu cầu trả tự do cho nữ ca sĩ.

Nữ ca sĩ cho biết việc giả vờ ổn trên mạng xã hội đã "thực sự có ích". Cô nói thêm: "Tôi đã làm điều đó vì niềm tự hào của mình... nhưng thành thật mà nói thì ai mà chia sẻ những điều vui vẻ trên Instagram".

“Vì vậy, tôi quyết định đăng câu nói này ngày hôm nay bởi vì thật buồn nếu bạn đang trải qua địa ngục… Tôi cảm thấy như Instagram đã giúp tôi có một lối thoát thú vị để chia sẻ sự hiện diện của mình… sự tồn tại.. và chỉ đơn giản là cảm thấy mình quan trọng. Tôi đã vượt qua và nó đã thành công… vì vậy tôi quyết định bắt đầu đọc nhiều truyện cổ tích hơn”, Britney Spears chia sẻ. 

Bài đăng lặp lại những phát biểu đầy xúc động của cô tại toà án Los Angeles. Cô thổ lộ: “Tôi đã nói dối và nói với cả thế giới rằng tôi ổn và tôi hạnh phúc… Tôi đã bị sốc. Tôi đang bị chấn thương, bạn biết đấy, hãy giả vờ cho đến khi bạn làm được điều đó. Nhưng bây giờ tôi đang nói sự thật”.

Lê Anh(Vov.vn)

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp