Britney Spears trả lại nhẫn đính hôn 1,8 tỷ đồng

Văn hóa - Giải tríThứ Hai, 14/01/2013 07:00:00 +07:00

(VTC News) - Sau khi quyết định hủy hôn ước với quản lý cũ Jason Trawick, “công chúa nhạc Pop” đã trả lại cho anh chiếc nhẫn đính hôn trị giá 1,8 tỷ đồng.

(VTC News) - Sau khi quyết định hủy hôn ước với quản lý cũ Jason Trawick, “công chúa nhạc Pop” đã trả lại cho anh chiếc nhẫn đính hôn trị giá 1,8 tỷ đồng.


Britney Spears tuyên bố hủy hôn ước với vị hôn phu Jason Trawick vào ngày 11/1, đây là một động thái khá bất ngờ vì trước đây, tình cảm cặp đôi này không có bất cứ dấu hiệu rạn nứt nào rõ rệt.

Sau quyết định này, Britney Spears đã trả lại cho Jason chiếc nhẫn đính hôn 3.5 carat trị giá 90.000 USD (khoảng 1,8 tỷ VND) mà anh trao cho cô hơn một năm trước.

Britney tuyên bố chia tay Jason vào ngày 11/1 vừa qua. 
Hiện có nhiều thông tin khác nhau về nguyên nhân chia tay của cặp đôi này. Theo tạp chí People, mâu thuẫn xảy đến là do Brit muốn có thêm con nhưng Jason không đồng ý. Britney muốn Jason thường xuyên ở nhà với mình nhưng anh lại luôn bận rộn với những cuộc hẹn với bạn bè mà không cho cô đi cùng.

Trong khi đó, Radar Onlines lại khẳng định điều ngược lại, rằng Brit khăng khăng không chịu sinh thêm con trong khi Jason liên tục đề nghị. Hai người đã không còn ngủ chung giường từ nhiều tháng nay sau khi tình cảm đã nguội lạnh, và việc hủy hôn ước là điều tất yếu.
Brit đã quyết định trả chiếc nhẫn đính hôn trị giá 1,8 tỷ đồng. 
Sau khi chia tay, cả Jason và Britney đều cho biết, cả hai vẫn sẽ duy trì mối quan hệ bạn bè. Riêng với Britney Spears, cùng với việc rời ghế nóng X Factor, cô dự định sẽ tập trung vào việc phát hành album thứ 8: “Đã đến lúc tôi quay lại phòng thu”.

Jason Trawick cũng kí một thỏa thuận với gia đình Britney rằng anh sẽ không tiết lộ bất cứ thông tin nào về cuộc sống và mối quan hệ với cô suốt thời gian qua. Điều này được cho là có lợi cho cả hai, đối với Britney, cô sẽ không phải lo lắng việc thông tin cá nhân của mình bị khai thác quá nhiều trên mặt báo, trong khi đó, Jason cũng có quyền từ chối mọi câu hỏi của báo giới về Britney.
Cả hai tuyên bố vẫn sẽ là bạn bè sau khi chia tay. 
Kể từ sau khi hủy hôn ước với Britney, Jason hầu như luôn giữ im lặng, anh chỉ chia sẻ đôi chút trên Twitter để thông báo với những người quan tâm rằng mình vẫn ổn: “Tôi vẫn sống và hiện đang đi du lịch với gia đình. Cảm ơn những lời động viên của mọi người. Các bạn thật tuyệt vời, tôi cảm kích vì điều đó”.

Jason có cái nhìn và thái độ khá tích cực về việc chia tay Britney Spears, đối với anh, việc này sẽ kết thúc một chương trong cuộc đời anh và mở ra nhiều mối quan hệ khác.


Nam Dương


Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn