Britney Spears: Tôi được cứu mạng nhờ phong trào #FreeBritney

Sao thế giớiThứ Năm, 18/11/2021 06:37:38 +07:00

Xuấn hiện trên Instagram, Britney Spears khẳng định phong trào #FreeBritney là ân nhân cứu mạng, giúp cô thoát khỏi sự giám hộ dài 13 năm của người cha.

Trong video đầu tiên trên Instagram, kể từ phán quyết của tòa án hôm 12/11, Britney Spears cho biết phong trào #FreeBritney (tạm dịch: Trả tự do cho Britney) đã giúp công chúng nắm được tin tức của cô, qua đó mọi người đã hiểu rõ về tình cảnh của nữ ca sĩ.

Nữ ca sĩ “Toxic” xúc động chia sẻ: "Về phong trào #FreeBritney, các bạn thật tuyệt vời". Cô cho biết mình đã bị đe dọa và không thể lên tiếng hay nói bất cứ điều gì trong thời gian dài. “Thành thực mà nói, các bạn đã cứu mạng tôi” - Britney Spears nói.

Britney Spears: Tôi được cứu mạng nhờ phong trào #FreeBritney - 1

Người ủng hộ Britney Spears và phong trào #FreeBritney tụ tập tại Los Angeles, Mỹ ngày 12/11. (Nguồn: Reuters)

Được dẫn dắt bởi Megan Radford (một “fan cứng” của Britney Spears), phong trào #FreeBritney bắt đầu vào năm 2009 và thu hút sự ý của công chúng về việc Britney Spears nhận sự giám hộ từ cha mình từ năm 2008, đồng thời kiểm soát khối tài sản ước tính 60 triệu USD của nữ ca sĩ.

Trong video, Britney Spears cũng “úp mở” về việc sẽ công bố toàn bộ câu chuyện, trong một cuộc phỏng vấn sắp tới với Oprah Winfrey. “Tôi đã bị quản thúc 13 năm. Thời gian đó thực sự dài và không ai trong các bạn muốn rơi vào hoàn cảnh đó” – cô nói, đồng thời bày tỏ hy vọng câu chuyện của mình đủ sức ảnh hưởng để tạo ra sự thay đổi với những vấn nạn tương tự.m hộ của cha mình.

Nam Anh(Vov,vn)
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp