Britney Spears thích thú chia sẻ clip Ku Tin nhảy 'Vũ điệu cồng chiêng'

(VTC News) - Britney thích thú chia sẻ đoạn clip Ku Tin nhảy "Vũ điệu cồng chiêng" trên trang Instagram cá nhân khiến cộng đồng mạng Việt Nam bất ngờ.

Ku Tin vốn là một nghệ sỹ nhí được yêu thích đặc biệt thời gian gần đây. Ku Tin tên thật là Huỳnh Minh Hoàng, sinh năm 2011. Cậu bé 4 tuổi sớm trở thành một hiện tượng mạng với các clip biểu diễn, nói chuyện như người lớn.

Trong một buổi họp báo ngày hôm qua, Ku Tin đã có màn nhảy theo ca khúc "Vũ điệu cồng chiêng" vô cùng vui nhộn và dễ thương. Đoạn clip này đã được các cư dân mạng tại Việt Nam chia sẻ liên tục.

Video Ku Tin nhảy "Vũ điệu cồng chiêng" vô cùng đáng yêu

Britney Spears chia sẻ clip của Ku Tin trên trang cá nhân.

Britney Spears chia sẻ clip của Ku Tin trên trang cá nhân.

Britney Spears vừa bất ngờ đăng tải một phần đoạn clip này trên Instagram cá nhân. Ku Tin nhận được nhiều sự chú ý của khán giả nước ngoài nhờ vẻ bụ bẫm, đáng yêu cùng nét duyên khó lẫn.

Nhiều khán giả Việt bộc lộ sự tự hào lớn khi Việt Nam có một đại diện được một nghệ sỹ Quốc tế như Britney Spears chia sẻ trên trang cá nhân.

Trung Ngạn

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.