Bridge quyết bắt Terry sống trong nhục nhã

(VTC News)- Trận đấu giữa Chelsea và West Ham đêm qua còn chứng kiến cuộc đối đầu đầy duyên nợ giữa John Terry và Wayne Bridge.

Họ đã từng là những người bạn rất thân ở cả Chelsea lẫn đội tuyển quốc gia. Nhưng mọi thứ chỉ còn là dĩ vãng khi vụ scandal dan díu của Terry với Vanessa Perroncel- bồ cũ của Bridge- bị phanh phui trên mặt báo. Không thể chấp nhận sự thật phũ phàng đó, Bridge tuyên bố "từ" anh bạn "nối khố", thậm chí bỏ cả giấc mơ đang dang dở ở tuyển Anh vì đội trưởng Chelsea vẫn được Capello trọng dụng.

Bao lâu nữa Bridge mới tha thứ cho John Terry ? 

Sau đấy, chàng hậu vệ đáng thương kia đã có một cuộc trả thù ngọt ngào khi chơi cực hay giúp Manchester City đánh bại Chelsea 3-2 ở Giải ngoại hạng. Người ta vẫn còn nhớ như in khoảnh khắc Bridge từ chối bắt tay "kẻ tử thù" và ăn mừng như chưa bao giờ cảm thấy hạnh phúc hơn sau chiến thắng cùng The Citizens.

Đêm qua, trong chuyến trở lại Stamford Bridge cùng West Ham, dù chẳng thể giúp đội nhà làm nên điều kì diệu, Bridge vẫn khiến Terry thêm một lần tê tái khi từ chối bày tỏ sự tôn trọng với đối thủ. Cảm giác nhục nhã chắc chắn sẽ còn đi theo trung vệ của The Blues tới tận cuối đời.

Nặng mối thâm thù 

Tin liên quan

» Chelsea 3-0 West Ham: Torres lên tiếng
» Torres khai hỏa, Chelsea diệt gọn West Ham
» Ức Torres, Drogba gửi "tối hậu thư" tới Chelsea
» Drogba- Malouda tỏa sáng, Chelsea thổi lửa vào gáy MU
» Vượt mặt sao Chelsea, MU, G.Bale xuất sắc nhất nước Anh

Nhạc Dương
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN