Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

BRG mở rộng sân golf Kings Island

Doanh nghiệp - Doanh nhân Thứ Hai, 16/05/2016 01:30:00 +07:00

Ngày 15/5/ 2016, Tập đoàn BRG động thổ khởi động dự án mở rộng sân gôn BRG Kings Island Golf Resort (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội).

(VTC News) - Ngày 15/5/2016, Tập đoàn BRG  động thổ khởi động dự án mở rộng sân gôn BRG Kings Island Golf Resort (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội).

Theo đó, sân gôn BRG Kings Island Golf Resort (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội) từ 36 hố lên 54 hố với sân gôn 18 hố Kings Course do Jack Nicklaus II thiết kế.

Lễ động thổ khởi động dự án mở rộng sân gôn BRG Kings Island Golf Resort (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội)
Lễ động thổ khởi động dự án mở rộng sân gôn BRG Kings Island Golf Resort (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội) 
Tọa lạc giữa khung cảnh thiên nhiên của vùng núi Tản sông Đà, Sân gôn quốc tế Kings’ Island Golf Resort (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội) được thiết kế bởi các kiến trúc sư nổi tiếng thế giới và được các chuyên gia, gôn thủ đánh giá là một trong những sân gôn đẹp nhất Đông Nam Á.


Đây cũng là sân gôn 36 hố đầu tiên tại miền Bắc Việt Nam với hơn 20 năm hoạt động phục vụ gôn thủ đến từ khắp nơi trên thế giới. Trung bình hàng năm Sân gôn Kings’ Island đón tiếp hơn 70.000 du khách, các gôn thủ trong nước và quốc tế đến chơi để chinh phục các hố gôn đầy thử thách.

Cùng ngày, với sự tham dự của vị khách mời đặc biệt là Jack Nicklaus II, tập đoàn BRG đã chính thức khai trương trung tâm gôn BRG Golf Center cùng với Học viện Gôn Jack Nicklaus đầu tiên tại Việt Nam tại Khách sạn Thắng Lợi.


Châu Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin