BRG Golf tổ chức giải đấu đặc biệt BRG Three Kings Crown tại sân gôn BRG Kings Island Golf Resort

Thể thaoThứ Hai, 17/07/2017 16:42:00 +07:00

Ngày 15/7 vừa qua tại Hà Nội, BRG Golf, một thành viên của Tập đoàn BRG đã tổ chức sự kiện gôn đặc biệt mang tên BRG Three Kings Crown dành cho những người yêu mến môn thể thao tinh hoa này tại sân gôn đẳng cấp BRG Kings Island Golf Resort.

Sự kiện gôn này được giới hạn tối đa 124 gôn thủ với điểm handicap tối đa 28 đã thi đấu hết mình với tinh thần thể thao gôn đích thực để tìm ra người vô địch với giải thưởng là Thẻ hội viên 1 năm của sân Kings Course trong tương lai tại câu lạc bộ BRG Kings Island Golf Resort. 

BRG_Golf_Membership_KIngs_Course_2017_01

 

Những gôn thủ đủ tiêu chuẩn khi tham gia thi đấu sẽ được tận hưởng những dịch vụ độc quyền cao cấp như bãi đỗ xe riêng, xuồng riêng đi từ bến xuồng sang nhà Câu lạc bộ, bàn check in ưu tiên riêng, locker có tên riêng của từng gôn thủ… và được chia làm 3 bảng để thi đấu với thể thức đấu gậy trực tiếp dựa theo điểm chấp và cùng tận hưởng bữa tiệc ngoài trời thú vị cạnh bể bơi trong lễ trao giải cùng ngày.

BRG_Golf_Membership_KIngs_Course_2017_02

 

Phát biểu về giải đấu, ông Mark Reeves - Giám đốc khối Kinh doanh Gôn Tập đoàn BRG cho biết: “Giải đấu được tổ chức với mục đích tôn vinh những người đam mê môn thể thao tinh hoa này tại Việt Nam. Chúng tôi hướng đến tính cạnh tranh cao của giải đấu, vì vậy các gôn thủ cần có kỹ năng và kỹ thuật tốt, đồng thời tuân thủ chặt chẽ luật lệ và quy tắc chuẩn mực của môn thể thao này vì mọi thứ sẽ được giám sát và kiểm soát chặt chẽ nhằm đảm bảo những tinh hoa của môn thể thao này luôn được tôn vinh ở mọi lúc, mọi nơi".

BRG_Golf_Membership_KIngs_Course_2017_03 3

 

Tại lễ trao giải, BRG Golf cũng công bố chương trình ưu đãi thẻ hội viên độc quyền đặc biệt tại BRG Kings Island Golf Resort. Một trong những chương trình thẻ hội viên tốt nhất là chương trình thẻ hội viên của một tuyệt tác gôn mới trong tương lai mang tên Kings Course, sân gôn thứ ba tại BRG Kings Island Golf Resort. Sân gôn mới này được thiết kế bởi đích thân Jack Nicklaus II, vị Chủ tịch với gần 30 năm kinh nghiệm và là nguồn cảm hứng chính của đơn vị thiết kế sân gôn hàng đầu thế giới Nicklaus Design được sáng lập bởi huyền thoại gôn số một thế giới Jack Nicklaus.

“Thật không quá lời khi nói rằng sân gôn mới King Course thật sự là dành cho những vị vua, vì thế chỉ có các gôn thủ tham gia giải đấu đặc biệt hôm nay mới có cơ hội tham gia chương trình hội viên đặc biệt này với những ưu đãi vô cùng hấp dẫn chỉ áp dụng duy nhất trong ngày thi đấu này", ông Mark Reeves nhấn mạnh. 

BRG-3KINGS-CROWN-2017-07-15_noidungWebsite2_KIGR-CHAMPIONSHIP 4

  Kết quả giải đấu đặc biệt BRG Three Kings Crown

Là tập đoàn hàng đầu sở hữu 4 câu lạc bộ gôn đẳng cấp quốc tế, Tập đoàn BRG đã và đang cố gắng không ngừng tìm kiếm những cơ hội mới để phát triển môn thể thao mới và tinh hoa như Gôn tại Việt Nam. Cùng tầm nhìn chiến lược của mình, Tập đoàn BRG đang là ngọn cờ đầu trong việc áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất cũng như chuẩn mực quốc tế tại những sân gôn đang sở hữu. Với hơn 20 năm kinh nghiệm xây dựng, phát triển và quản lý các sân gôn, Tập đoàn BRG đang giữ vững vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực gôn khi đang nắm giữ rất nhiều các giải thưởng cao quý trong nước và quốc tế.

Nhã Phương

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn