Brad Pitt và Angelina Jolie chuẩn bị làm đám cưới
  • Zalo

Brad Pitt và Angelina Jolie chuẩn bị làm đám cưới

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 14/07/2011 09:27:00 +07:00

(VTC News) - Ngày hôm qua, trang nhất tờ US đã chính thức đăng tải về đám cưới sắp diễn ra giữa Brad Pitt và Angelina Jolie, từ ba nguồn tin đáng tin cậy.

(VTC News) - Ngày hôm qua, trang nhất tờ US đã chính thức đăng tải về đám cưới sắp diễn ra giữa Brad Pitt và Angelina Jolie.

Tờ US đưa tin về ý định tổ chức đám cưới của cặp đôi vào mùa hè năm nay.

Theo tờ US, mặc dù từng tuyên bố sẽ chỉ làm đám cưới khi nào hôn nhân đồng tính ở nước này được luật pháp cho phép, nhưng mới đây ông bà Smith đã quyết định sẽ không chờ đợi điều đó vì sự thúc giục của sáu đứa con. Nhưng như vậy không có nghĩa là cặp đôi sẽ thôi đấu tranh cho hôn nhân đồng tính.

Gắn kết với nhau được 6 năm, cặp đôi đã là bố mẹ của 6 đứa trẻ, trong đó có ba con nuôi là Maddox 9 tuổi, Pax Thiên 7 tổi, Zahara 6 tuổi, ba con đẻ là Shiloh 5 tuổi và cặp song sinh Vivienne – Knox 3 tuổi, cũng vài lần có thông tin về ý định tổ chức đám cưới giữa họ, nhưng tất cả chỉ dừng lại ở mức độ tin đồn. Mới đây nhất ba người thân cận của cặp đôi đã tiết lộ cho tờ US kế hoạch tổ chức một đám cưới ấm cúng và giản dị, không rình rang, tốn kém, không có sự góp mặt của giới truyền thông và đặc biệt sẽ được tổ chức ngay tại lâu đài Chateau Miraval mà cả hai mới mua ở miền Nam nước Pháp. Điều thú vị là trong khuôn viên lâu đài có sẵn một nhà thờ được xây dựng từ thế kỉ 16 nên mọi thứ sẽ được diễn ra giản đơn và thuận tiện.

Đại gia đình của ông bà Smith 

Cách đây không lâu cả Brad Pitt và Angelina Jolie đều chia sẻ trên báo chí rằng 6 nhóc tì đã bắt đầu hỏi rất nhiều về một đám cưới của bố mẹ, và có lẽ cặp đôi quyết định thực hiện điều này vì các con. 

Giới truyền thông đã bắt đầu gọi đây là “đám cưới thế kỉ” khi cặp đôi nổi tiếng bậc nhất Hollywood này rục rịch tổ chức hôn lễ.

Thùy Linh
Bạn có cảm nghĩ gì về "Brad Pitt và Angelina Jolie chuẩn bị làm đám cưới" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin