Brad Pitt và Angelina Jolie chính thức kết hôn sau 9 năm chung sống

Văn hóa - Giải tríThứ Sáu, 29/08/2014 03:12:00 +07:00

(VTC News) - Sau 9 năm chung sống bên nhau với 6 đứa con, Angelina Jolie và Brad Pitt cuối cùng cũng đã chính thức kết hôn.

(VTC News) - Sau 9 năm chung sống bên nhau với 6 đứa con, Angelina Jolie và Brad Pitt cuối cùng cũng đã chính thức kết hôn.

Người phát ngôn của bộ đôi quyền lực này vừa tiết lộ với báo giới rằng họ đã chính thức kết hôn. Angelina Jolie và Brad Pitt được cho là đã tổ chức lễ thành hôn tại Pháp, trước sự chứng kiến của gia đình và bạn thân. Một thẩm phán ở California là người đã chủ trì hôn lễ này.
angelia pitt
Angelina Jolie và Brad Pitt từng bị bắt gặp cùng các con tại sân bay Nice, Pháp ngày 21/8.
angelia pitt
Tuy nhiên ai cũng nghĩ họ chỉ có một kỳ nghỉ hè cùng đại gia đình.
Theo một số nguồn tin, các con của cặp đôi cũng có mặt ở lễ cưới. Jolie bước đến lễ đường cùng con trai cả Maddox và Pax Thiên. Zahara và Vivienne cùng nhau rải những cánh hoa hồng. Shiloh và Knox thì bê nhẫn cưới.
angelia pitt
'Ông bà Smith' nay đã trở thành ông bà Pitt.
Cặp đôi này bén duyên từ bộ phim Ông bà Smith và gắn bó với nhau kể từ đó. Sau 9 năm bên nhau, họ có 6 người con, gồm ba con nuôi và ba con đẻ.

Angelina và Brad Pitt cũng đã đính hôn ngày 13/4/2012 nhưng vì nhiều lý do, một phần do vấn đề sức khỏe của Angelina mà hôn nhân bị trì hoãn đến thời điểm này. Đây là một kết thúc đẹp cho mối tình của hai siêu sao quyền lực và giàu lòng nhân ái của điện ảnh Hollywood.

angelia pitt
Chiếc nhẫn cưới trên tay Brad Pitt.
Tại buổi họp báo quảng bá bộ phim Fury mới đây, Brad Pitt đã xuất hiệ với chiếc nhẫn cưới trên tay và vẻ mặt rạng rỡ và hạnh phúc. Từ bây giờ, các fan có thể nghiễm nhiên gọi họ là 'Ông bà Pitt'.
Đám cưới này là một kết thúc đẹp cho mối tình 9 năm của hai siêu sao Hollywood.

Trung Ngạn

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo

Phẫn nộ
Bình luận
vtc.vn