Brad Pitt phải đi xét nghiệm ma túy và rượu để được gặp con
  • Zalo

Brad Pitt phải đi xét nghiệm ma túy và rượu để được gặp con

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 01/10/2016 18:05:00 +07:00

Theo thỏa thuận tạm thời giữa Brad và Angelina, nam tài tử phải đi xét nghiệm ma túy và rượu thì mới được phép gặp sáu đứa con, hai người có thông tin về thỏa thuận này cho biết.

Thỏa thuận tạm thời, có hiệu lực tới ngày 20/10, là bước đột phá đầu tiên kể từ khi Angelina cương quyết nộp đơn ly dị chồng hôm 20/9. Lý do đâm đơn là nhằm đảm bảo “sức khỏe gia đình” và cô đang nỗ lực tìm cách được nuôi tất cả các con.

Brad Pitt, 42 tuổi và Angelina Jolie, 41 tuổi, đều đồng ý tham gia tư vấn cá nhân và chuyến thăm các con đầu tiên của Brad sẽ có mặt một bác sĩ chuyên khoa, nguồn tin giấu tên cho biết. Đại diện của cả hai đều từ chối trả lời điện thoại về thông tin này.

Brad phải đi giám định chất gây nghiện để được gặp con 

Hiện chưa có quyết định cuối cùng về quyền giám hộ sáu đứa con chung của cặp Bragelina.

Kể từ khi chia tay ngày 15/9, Brad chưa được gặp gặp ba con đẻ và ba con nuôi của mình. Cặp đôi, sau hàng thập kỷ lãng mạn bên nhau, chính thức chia tay sau việc xảy ra trên máy bay tư nhân, được cho là Brad đã có hành động mất bình tĩnh trước mặt các con.

Cục điều tra liên bang Mỹ cho biết họ đang xem xét về việc mở cuộc điều tra. Cả hai ngôi sao đều hạn chế hoạt động kể từ sau tuyên bố ly hôn. Tuần này, Brad đã bỏ buổi ra mắt dự án phim gần đây nhất của anh ở Los Angeles vì muốn tập trung vào vấn đề gia đình.

Phim tiếp theo của anh là Allied sẽ ra mắt vào tháng 11 tới; trong đó, anh đóng cùng nữ diễn viên Pháp Marion Cotillard. Tuần trước, cô Cotillard đã phải lên tiếng phủ nhận tin đồn cô cặp kè với nam tài tử trong quá trình đóng phim và là nguyên nhân khiến gia đình Brangelina rạn nứt.

Bạn có cảm nghĩ gì về "Brad Pitt phải đi xét nghiệm ma túy và rượu để được gặp con" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin