• Zalo

Brad Pitt lo sợ khi Angelina Jolie tham vọng chức tổng thư ký Liên Hợp Quốc

Văn hóa - Giải tríThứ Hai, 26/09/2016 15:28:00 +07:00

Nguồn tin độc quyền từ TMZ đưa tin Angelina có kế hoạch dài hạn xây dựng sự nghiệp chính trị tại Liên Hợp Quốc.

Tờ TMZ khẳng định Brad Pitt và Angelina Jolie đổ vỡ vì nhiều nguyên nhân. Trong đó, tham vọng chính trị của cô cũng là lý do khiến tài tử "Allied" lo lắng. Anh không hài lòng khi vợ đưa con đi đến các quốc gia chiến sự bất ổn như Lebanon, Iraq.

TMZ dẫn lời nguồn tin thân cận của Brad Pitt cho biết Angelina nuôi mộng trở thành người đứng đầu Liên Hợp Quốc. Để đạt mục đích này, cô thuê hai cố vấn chính trị và xây dựng "phòng chiến tranh" trong nhà.

Brad Pitt lo so khi Angelina tham vong chuc tong thu ky LHQ hinh anh 1

Đôi vợ chồng quyền lực luôn căng thẳng với những việc liên quan đến các con. Ảnh: DM.

Pitt không phản đối việc Angelina làm từ thiện. Nhưng anh khó chịu khi đi đến đâu nữ diễn viên 41 tuổi cũng đưa các con theo.

"Brad ủng hộ các công việc thiện nguyện của vợ. Nhưng họ thường bất đồng ý kiến khi Angelina mang các con đến các quốc gia có chiến sự. Việc cô muốn đưa lũ trẻ đến Syria - quốc gia đang bị tàn phá bởi chiến tranh - là giọt nước tràn ly", TMZ trích dẫn.

Angelina Jolie đảm nhận vai trò Đặc phái viên Cao ủy Liên Hợp Quốc về người tị nạn từ năm 2012. Trong những năm qua, cô dành nhiều thời gian để có mặt tại những khu vực nóng bỏng nhất thế giới về chiến sự.

Brad Pitt lo so khi Angelina tham vong chuc tong thu ky LHQ hinh anh 2

Angelina Jolie đam mê chính trị. Ảnh: JJ.

Trước đó, hôm 19/9, nữ diễn viên đệ đơn ly hôn tài tử Brad Pitt lên tòa án Los Angeles. Trong đơn, cô yêu cầu được quyền nuôi dưỡng 6 người con, không cần trợ cấp tài chính.

Điều này khiến Brad không hài lòng. "Không thể nào có chuyện cô ấy toàn quyền chăm sóc các con. Anh ấy muốn chia sẻ quyền giám hộ và sẽ làm tất cả vì điều đó", nguồn tin phía tài tử 52 tuổi nói.

Những thông tin ở thời điểm hiện tại cho thấy Brad bất lợi trong cuộc chiến ly hôn. Anh bị đồn ngoại tình với bạn diễn, liếc mắt đưa tình Selena Gomez, bạo hành con trai Maddox và vướng nghi vấn mất kiểm soát bản thân.

Từ một người đàn ông mẫu mực Hollywood, hình tượng Brad Pitt bị tổn hại nghiêm trọng. Vài nguồn tin cho hay Angelina đã chuẩn bị khá kỹ trước khi đệ đơn ly hôn. Những tin tức hiện nay đều do phía ê-kíp minh tinh phát tán.

Brad Pitt lo so khi Angelina tham vong chuc tong thu ky LHQ hinh anh 3

Những năm gần đây, minh tinh 41 tuổi có mặt ở nhiều khu vực chiến sự căng thẳng thay vì đóng phim mới. Ảnh: DM.

Brad Pitt và Angelina Jolie chia tay, Pax Thiên ở với ai? 

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !