Brad Pitt - Angelina Jolie cưới vào cuối tuần này?

Văn hóa - Giải tríThứ Sáu, 10/08/2012 11:37:00 +07:00

(VTC News) – Theo thông tin rò rỉ, đám cưới của cặp đôi vàng Hollywood có thể sẽ diễn ra vào cuối tuần này lại một lâu đài cổ miền Nam nước Pháp.

(VTC News) – Theo thông tin rò rỉ, đám cưới của cặp đôi vàng Hollywood có thể sẽ diễn ra vào cuối tuần này tại một lâu đài cổ ở miền Nam nước Pháp.

Như kế hoạch đã được tiết lộ, hôn lễ của “cặp đôi vàng” Angelina Jolie- Brad Pitt sẽ diễn ra tại lâu đài Miraval, miền Nam nước Pháp. Thời điểm chính xác diễn ra hôn lễ vẫn còn là bí mật. Tuy nhiên, đến sáng hôm nay, báo giới Mỹ đưa tin, một bữa tiệc sẽ được tổ chức cuối tuần này ngay tại lâu đài Miraval, đây chỉ là một sự trùng hợp hay điều đó đồng nghĩa với một lễ cưới sẽ diễn ra?

 

Theo The Sun, nhiều nguồn tin phủ nhận thông tin đám cưới và cho rằng đây đơn giản chỉ là bữa tiệc kỉ niệm ngày cưới của ông bà Bill - Jane, bố mẹ của Brad, nhưng chẳng ai tin điều đó khi mà Jeweller Robert Procop - nhà thiết kế trang sức của Angelina cũng có mặt tại đây. 

 
Lâu đài Miraval - nơi sẽ diễn ra đám cưới của Brangelina 

Jeweller Robert Procop chính là người đã thiết kế chiếc nhẫn đính hôn trị giá 250.000 USD cho “bà Smith”. Cũng theo The Sun, Brad đã nhiều lần bay tới Pháp để xem xét và chuẩn bị mọi thứ cho đám cưới.

Trái với dự đoán của công chúng, dường như sẽ không có một “siêu đám cưới” của cặp đôi Brangelina, mọi nghi thức sẽ được tổ chức giản tiện chứ không xa hoa hoành tráng. Số lượng khách mời sẽ chỉ được gói gọn trong con số 20 thay vì 300 như nhiều lời đồn đoán. Những khách mời chắc chắn của đám cưới này được dự đoán là George Clooney, Tom Cruise, Johnny Depp và Matt Damon.
 
Những gương mặt khách mời được cho là không thể thiếu trong đám cưới 

Đây là cuộc hôn nhân thứ hai của Brad Pitt và thứ ba của Angelina Jolie. Hai cuộc hôn nhân trước của Angelina là với diễn viên Jonny Lee Miller (1996-1999) và Billy Bob Thornton (2000-2003). Còn Brad tuyên bố chia tay với sau năm năm chung sống.

 

Angelina và Brad Pitt bắt đầu hẹn hò sau khi hợp tác trong bộ phim “Mr & Mrs Smith”, sự kết hợp của Angelina và Brad đã tạo nên “cặp đôi quyền lực nhất Hollywood”, cả hai đã gắn bó suốt bảy năm nay và có một đại gia đình với sáu đứa con (ba con ruột, ba con nuôi).

Hoài An

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !