Brad - Angie hôn say đắm, đánh tan mọi tin đồn

<:smarttagtype namespaceuri="urn:schemas-microsoft-com:office:smarttags" name="country-region">

(VTC News) - Cặp đôi vàng của Hollywood vừa khiến bàn dân thiên hạ “sốc” với màn khóa môi say đắm trên đường phố Paris.

Không có gì là lạ nếu ta bắt gặp một cặp đôi hôn nhau say đắm trên các đường phố của Paris – nơi được mệnh danh là thành phố lãng mạn nhất trên thế giới. Tuy nhiên, ngày hôm qua (23/2) thì ai đi qua cũng phải ngước nhìn vì đó là màn khóa môi nồng nàn và say đắm của cặp tình nhân từng đối diện với tin đồn ra tòa để chia tay, chia tiền hồi tháng 1 vừa qua.  

  Brad và Jolie ôm hôn thắm thiết trước một cảnh quay của Jolie.

Brad và Jolie ôm hôn thắm thiết trước một cảnh quay của Jolie.

Cặp đôi tự nhiên ôm hôn thắm thiết hơn bao giờ hết trước khi Jolie tham gia một cảnh quay trong bộ phim mới của cô với tên gọi The Tourist in Paris tại Pháp. Cả hai có vẻ đầy quyến luyến, sau khi hôn xong, Jolie vẫn nở một nụ cười thật dịu dàng bằng cặp môi gợi cảm nổi tiếng của mình. Cô xuất hiện hấp dẫn với bộ áo choàng màu trắng kem, chuẩn bị diễn xuất cùng với tài tử Johnny Depp 

  Jolie không ngớt nụ cười trên đôi môi gợi cảm. 

Jolie không ngớt nụ cười trên đôi môi gợi cảm. 

   Rồi cô chuẩn bị vào vai diễn...

 Rồi cô chuẩn bị vào vai diễn...


Trong khi Jolie diễn một cảnh phim ở một quán café tại Paris, Pitt đảm nhận vai trò một ông chồng mẫu mực với việc trông coi 2 đứa con của họ, Shiloh và cô con gái nuôi 5 tuổi Zahara. Zahara được Jolie đưa đi cùng vì cô rất thích xem mẹ diễn phim hành động.

   

 

  Brad đảm nhiệm việc coi sóc hai đứa trẻ trong khi vợ đang thực hiện các cảnh quay của minh.  

Brad đảm nhiệm việc coi sóc hai đứa trẻ trong khi vợ đang thực hiện các cảnh quay của minh.  


Những bức ảnh mới nhất chính là bằng chứng “thép” chứng minh cho việc mối quan hệ của cặp đôi này chưa hề chấm dứt như những tin đồn rằng họ đã hoàn tất các thủ tục pháp lý để đường ai nấy đi vào tháng trước. Chuyến đi tới Paris là hành trình mới nhất trong toàn bộ chuyến chu du thiên hạ khắp châu Âu của cặp đôi này.  

Sau những ngày nghỉ ở Venice vào tuần trước, cặp đôi Brangelina cùng 6 đứa con của mình đã bắt taxi ra sân bay để đáp chuyến bay thẳng tới Paris vào hôm thứ 2 (22/2) vừa qua. Đây cũng là chuyến đi dài ngày hiếm hoi của cặp sinh đôi 19 tháng tuổi Vivienne và Knox, những thành viên nhỏ tuổi nhất trong đại gia đình này bởi họ luôn được chăm sóc ở nhà mỗi khi bố mẹ đi lưu diễn xa.  

   

 

   

 

   

 

Kiều Vui (theo daily)  

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN