Bphone bị 'đại hạ giá'

Từ mức giá 11 triệu đồng khi ra mắt, chiếc điện thoại Bphone mới 95% được một cửa hàng Hà Nội bán với giá dưới 2 triệu đồng.

 Được biết, đây là phiên bản điện thoại  Bphone 16 GB màu đen bán kèm phụ kiện chính hãng đầy đủ gồm sạc, dây cáp  và tai nghe. Sản phẩm có ngoại hình mới 95% và được cửa hàng tại đường  Trường Chinh, Hà Nội niêm yết với giá 1.999.000 đồng. Chỉ có một chiếc  Bphone được bán với giá này, và chỉ bán trong một ngày duy nhất là ngày  10/3 âm lịch (tức ngày 16/4 dương lịch). ẢNh: ICT News.

 Được biết, đây là phiên bản điện thoại Bphone 16 GB màu đen bán kèm phụ kiện chính hãng đầy đủ gồm sạc, dây cáp và tai nghe. Sản phẩm có ngoại hình mới 95% và được cửa hàng tại đường Trường Chinh, Hà Nội niêm yết với giá 1.999.000 đồng. Chỉ có một chiếc Bphone được bán với giá này, và chỉ bán trong một ngày duy nhất là ngày 10/3 âm lịch (tức ngày 16/4 dương lịch). ẢNh: ICT News.

  Đầu tháng 4, giá thanh lý Bphone qua sử  dụng đồng loạt giảm xuống còn 3 triệu đồng. Các chuyên gia đều dự đoán  sản phẩm khó có thể giảm sâu hơn nữa, nhưng động thái mới cho thấy, sức  hút từ “bom tấn” đời đầu của Bkav gần như không còn.

  Đầu tháng 4, giá thanh lý Bphone qua sử dụng đồng loạt giảm xuống còn 3 triệu đồng. Các chuyên gia đều dự đoán sản phẩm khó có thể giảm sâu hơn nữa, nhưng động thái mới cho thấy, sức hút từ “bom tấn” đời đầu của Bkav gần như không còn.

 Hiện tại, giá Bphone chính hãng bản  16 GB, 64 GB và 128 GB (mạ vàng) lần lượt là 8 triệu đồng, 11 triệu đồng  và 19,2 triệu đồng, trong khi giá bán thời điểm vừa ra mắt cao hơn 3  triệu đồng với từng phiên bản. 

Hiện tại, giá Bphone chính hãng bản 16 GB, 64 GB và 128 GB (mạ vàng) lần lượt là 8 triệu đồng, 11 triệu đồng và 19,2 triệu đồng, trong khi giá bán thời điểm vừa ra mắt cao hơn 3 triệu đồng với từng phiên bản. 

Nguồn: Kiến Thức
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh