BOT Sóc Trăng thu phí trở lại, tài xế lại dùng chiêu 100 đồng

(VTC News) - Sau khi BOT Sóc Trăng thu lại vào chiều 8/1, một tài xế mua vé bằng tiền lẻ mệnh giá thấp và đòi thối 100 đồng.

16h30 ngày 8/1, trạm thu phí Sóc Trăng hoạt động trở lại sau 6 tiếng xả cửa. Nhiều tài xế tiếp tục phản đối bằng việc dừng xe lại ở cabin thu phí.

Theo đó, 1 tài xế container khi đến trạm không mua vé vì không có tiền. Khi không được nhân viên thu phí cho qua, tài xế này quyết định lùi xe lại, chắn trước trạm. "Tôi nghe nói xả trạm 3 ngày nên không đem tiền, giờ không có tiền mua vé, cũng không cho tôi qua nên tôi đứng đây thôi", tài xế cho biết.

Ngoài ra, một tài xế khác khi đến mua vé với giá 25.000 đồng đã đếm từng tờ tiền lẻ mệnh giá thấp đưa cho nhân viên, sau đó đòi thối 100 đồng.

BOT Soc Trang thu phi tro lai, tai xe lai dung chieu 100 dong hinh anh 1

Tài xế đòi nhân viên thu phí đổi 100 đồng vì cũ và rách. 

Lần này, trạm thu phí Sóc Trăng đã có sẵn tờ 100 đồng để thối cho tài xế. Tuy nhiên, tài xế không chịu vì cho biết tờ 100 đồng cũ và rách quá. Lúc này, nhân viên đổi tờ 100 đồng khác nhưng vẫn không vừa ý tài xế, đến tờ thứ 3 tài xế mới nhận và qua trạm.

Trước đó, trạm thu phí Sóc Trăng bắt đầu xả cửa từ khoảng 10h vì bị tài xế phản đối. Nhưng các tài xế nhất định không qua vì bị 1 người lạ mặt đánh rồi bỏ chạy vào trụ sở trạm.

Đến 13h40, khi tình hình tại trạm cực kỳ căng thẳng, ông Thái Văn Đợi, PGĐ Công an Sóc Trăng hứa sau 3 ngày sẽ giải quyết, các tài xế mới đồng ý di chuyển.

Video: Hàng chục tài xế "đại náo" BOT Sóc Trăng

>>> Đọc thêm: Chủ đầu tư BOT Sóc Trăng: Mỗi tháng nhà đầu tư phải bù lỗ hơn 3 tỷ đồng

Nhật Linh - Thy Huệ
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.