BOT Cai Lậy thu phí trở lại: Xuất hiện nhóm người lạ mặt đe dọa tài xế

(VTC News) - Một nhóm người lạ mặt xuất hiện tại các cabin thu phí của BOT Cai Lậy, đe dọa bất cứ tài xế nào có phản ứng với nhân viên.

Sáng 2/12, theo phản ánh của một số tài xế qua trạm thu phí Cai Lậy, khu vực xung quanh trạm có xuất hiện một nhóm người lạ mặt từ sáng sớm.

Nhóm này khoảng 5 đến 6 người, có cả phụ nữ, ngồi tại một quán nước ở gần khu vực thu phí. Mỗi khi có tài xế nào phản ứng hoặc trả tiền lẻ, nhóm này lập tức xông đến chửi bới, đe dọa và bắt tài xế ra khỏi khu vực thu phí.

Mặc dù có lực lượng bảo vệ và nhiều nhân viên trạm thu phí đứng gần đó, nhưng những người này vẫn ngang nhiên đe dọa tài xế.

BOT Cai Lay thu phi tro lai: Xuat hien nhom nguoi la mat de doa tai xe hinh anh 1

Nhóm người lạ mặt ngồi ở quán nước gần trạm thu phí.  

Trước đó, vào 23h30 ngày 1/12, trạm thu phí Cai Lậy chính thức hoạt động trở lại sau 21 tiếng tạm ngưng. Được biết, Ngân hàng Nhà nước chi nhánh Tiền Giang đã xin chuyển tiền mệnh giá 100 đồng chuyển từ Hà Nội về kho tiền trung ương tại TP.HCM.

Sau đó tiền được chuyển về Cai Lậy ngay trong đêm để thực hiện việc thu phí trở lại. Đến trưa 2/12, bất cứ tài xế nào dùng cách 25.100 đồng để trả phí đều được nhân viên trạm trả lại 100 đồng tiền thừa.

Tuy nhiên, tình trạng ùn tắc, kẹt xe vẫn diễn ra nên đến khoảng 12h ngày 2/12, trạm thu phí xả cửa khoảng 5 phút rồi bắt đầu thu phí trở lại.

Video: BOT Cai Lậy hỗn loạn thế nào?

>>> Đọc thêm: BOT Cai Lậy thu phí lại vào giữa đêm, chuẩn bị sẵn tiền 100 đồng

Nhật Linh
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.