Bóp cổ công an để chồng và mẹ ‘cướp’ xe máy bị tạm giữ

(VTC News) - Bị công an tạm giữ xe máy vi phạm, Quyên đã dùng tay bóp cổ một cán bộ công an để chồng và mẹ giằng lấy xe máy phóng đi.

Ngày 26/3, Công an Thành phố Vinh (Nghệ An) cho biết, đơn vị đang tạm giữ hình sự Nguyễn Thị Minh Quyên (sinh năm 1988) và Nguyễn Văn Chiến (sinh năm 1982, chồng Quyên) để điều tra về hành vi chống người thi hành công vụ.

Bop co cong an de chong va me ‘cuop’ xe may bi tam giu hinh anh 1

Chiếc xe máy vi phạm bị công an tạm giữ. (Ảnh: H.B) 

Trước đó, vào chiều 24/3, trên đường Nguyễn Huy Oánh (thành phố Vinh), hai công an phường Trường Thi (Thành phố Vinh) dừng kiểm tra xe máy của Nguyễn Thị Minh Quyên với lỗi không có gương chiếu hậu bên trái.

Bị kiểm tra nhưng không xuất trình được các giấy tờ liên quan, khi bị công an lập biên bản, Quyên không ký, và nói chờ người nhà đến giải quyết.

Khi chồng Quyên là Nguyễn Văn Chiến cùng mẹ Hà Thị Tình (60 tuổi) và một nam thanh niên đi tới, Quyên cùng với 3 người này đã thoá mạ lực lượng làm nhiệm vụ, giật tờ giấy ghi biên bản.

Trung tá Nguyễn Hữu Cường, Phó trưởng Công an Thành phố Vinh cho biết Quyên doạ các cán bộ công an: "Mày bắt xe tau là tau cho đi tù...Quyên sau đó bóp cổ một cán bộ công an, còn Chiến và bà Tình giằng lấy xe máy vi phạm phóng đi”.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, Công an Thành phố Vinh đã thu thập tài liệu, trích xuất hình ảnh video từ di động của nhân chứng ghi lại. 

Hiện vợ chồng Quyên đang bị cơ quan công an tạm giữ hình sự về hành vi chống người thi hành công vụ.

Ngoài ra công an cũng đang truy tìm nam thanh niên đi cùng có mặt tại hiện trường liên quan vụ việc.

>>> Đọc thêm:  Không chịu ký biên bản vi phạm còn lao vào đánh công an

Video: Vi phạm luật giao thông còn đánh cả cảnh sát

Bá Lương
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU