Booth Shop: Hỗ trợ người lao động ổn định cuộc sống
  • Zalo

Booth Shop: Hỗ trợ người lao động ổn định cuộc sống

Doanh nghiệp - Doanh nhân Thứ Sáu, 23/10/2020 14:34:40 +07:00

(VTC News) - Booth shop là mô hình kinh doanh chia sẻ đầu tư, các cá nhân có thể sử dụng cơ sở vật chất, ý tưởng, công nghệ của VMGROUP để kinh doanh nâng cao thu nhập cho mình.

Mô hình này giúp kết nối và tận dụng những nguồn lực nhàn rỗi của nhau đem lại lợi ích cho đôi bên với phương châm “Tốt rẻ, chia sẻ người tiêu dùng” đến với từng gia đình Việt, tất cả vì chất lượng cuộc sống, nâng cao lòng tin yêu với hàng Việt.

Booth shop - Mô hình kinh doanh “Tốt Rẻ - Chia sẻ người tiêu dùng”  

Mục tiêu mà VMGROUP cho ra chương trình này đó là trực tiếp đưa sản phẩm từ nhà máy đến với người tiêu dùng thông qua chuỗi đại lý Booth shop của mình. Đảm bảo sản phẩm chất lượng tốt với mức giá hợp lý nhất, nhờ việc giảm thiểu các chi phí trung gian và tận dụng các nguồn lực sẵn có.

Booth shop - Mô hình kinh doanh “Tốt Rẻ - Chia sẻ người tiêu dùng” của VMGROUP tận dụng tối ưu mặt bằng để giới thiệu và bán sản phẩm. Đây sẽ là cầu nối giữa người tiêu dùng và doanh nghiệp, tiếp nhận những ý kiến phản hồi để không ngừng cải tiến.

Trong bối cảnh vấn nạn hàng giả, hàng nhái, hàng nhập lậu len lỏi từ phiên chợ vùng sâu đến những đô thị lớn, từ kênh bán hàng truyền thống đến những kênh bán hàng hiện đại, người tiêu dùng như lạc vào một “ma trận” hàng hóa. Ở đó, họ không thể phân biệt đâu là “vàng“ đâu là “thau”.Từ đó dẫn đến việc người tiêu dùng nhận về những sản phẩm không đáng với số tiền mình bỏ ra.

Không để thua trên chính sân nhà, phải để người Việt tin tưởng vào hàng Việt, ưu tiên dùng hàng Việt một phần mục tiêu mà doanh nghiệp xây dựng mô hình bán hàng này. Khách hàng dễ dàng đăng ký mua hàng và đổi trả nếu không hài lòng đủ để thấy sự tự tin của VMGROUP về chất lượng sản phẩm của mình.

Booth Shop: Hỗ trợ người lao động ổn định cuộc sống - 1

Mô hình kinh doanh: Tốt - Rẻ - Chia sẻ người tiêu dùng, lấy sản phẩm làm trọng tâm

Booth shop - nối tiếp câu chuyện vun đắp cái “Tâm” hơn 20 năm qua 

VMGROUP lấy chất lượng làm thước đo lòng tin, mục tiêu mang đến các sản phẩm chính hãng chất lượng và góp phần tạo nên những giá trị tốt đẹp dành cho cộng đồng. Bất kỳ ai dù có khó khăn về kinh tế hay muốn gia tăng thu nhập đều có thể trở thành đại lý, những người cộng tác viên của VMGROUP. Một khi đã lựa chọn đồng hành, các đối tác sẽ được công ty hỗ trợ về sản phẩm, quầy kệ trưng bày, bộ nhận diện thương hiệu tiêu chuẩn cùng với việc hướng dẫn, đào tạo, vận hành trên các nền tảng kinh doanh công nghệ như Zalo, Facebook, Website, hệ thống chăm sóc khách hàng.

Sau khi nghe mô hình này, hình như những gì VMGROUP bỏ ra nhiều hơn với lợi nhuận thu về. Vậy, tại sao lại quyết định lựa chọn tiên phong phát triển khi biết có nhiều thử thách?

Booth Shop: Hỗ trợ người lao động ổn định cuộc sống - 2

VMGROUP - Giá Tốt Nhất tiên phong kết hợp với Hội Liên Hiệp Phụ Nữ đầu tư cho Chương Trình Phụ nữ khởi nghiệp

Tiên phong phát triển liệu có thành công? 

Trao đổi cùng ông Trần Quốc Bửu - Chủ tịch HĐQT VMGROUP chia sẻ rằng: “Tuy không thể khẳng định 100% mô hình chúng tôi sẽ thành công nhưng không làm chắc chắn sẽ không thành công. Chúng tôi tự tin đem đến những sản phẩm được sản xuất từ nhà máy đạt chuẩn GMP, là hàng VNCLC nhiều năm liền do người tiêu dùng bình chọn và được chứng nhận bởi Hội bảo vệ người tiêu dùng. Hệ thống phân phối của VMGROUP trải dài khắp các tỉnh thành, đội ngũ hỗ trợ viên luôn đồng hành, theo sát chương trình. Đây là cơ sở đánh giá để chúng tôi có thể khẳng định thành công sẽ chỉ là vấn đề sớm muộn.”

Booth Shop: Hỗ trợ người lao động ổn định cuộc sống - 3

VMGROUP là doanh nghiệp sản xuất các sản phẩm đạt tiêu chuẩn cGMP- Asean thực hành tốt sản xuất hóa mỹ phẩm

Đại diện phía công ty chia sẻ thêm: “Nói những gì mà VMGROUP đang đi có nhiều thử thách tuy không sai nhưng những gì chúng tôi nhận lại mới đáng để cố gắng. Lan tỏa những giá trị, vươn xa khắp mọi miền để người tiêu dùng dễ dàng tiếp cận và mua được sản phẩm chất lượng nói chung và khuyến khích người Việt yêu thích dùng hàng Việt theo tiêu chí “ Hàng Chất – Giá Thật “ của chúng tôi nói riêng đã là một thành công rồi. Điều chúng tôi tự hào đó là đảm bảo chất lượng cuộc sống cho hơn 10.000 nhân viên và hệ thống đại lý cũng như cộng tác viên của mình”

Những tư duy đổi mới của VMGROUP tuy có đôi phần mới lạ nhưng rất đáng để học hỏi. Dù còn nhiều thử thách phía trước nhưng hy vọng VMGROUP sẽ thành công tạo đột phá cho riêng mình.

Hỗ trợ Chương trình Trả góp lãi suất 0% hóa mỹ phẩm tiêu dùng lan tỏa đến khách hàng:

Hiện nay, VMGROUP cũng đang triển khai hình thức trả góp lãi suất 0%. Thông qua “Chương trình bán hàng từ nhà sản xuất đến tay người tiêu dùng không qua trung gian” mục tiêu nhằm xây dựng lòng tin, để khách hàng tự mình kiểm chứng chất lượng. Các gói trả góp có chiết khấu ưu đãi gồm đa dạng các hóa mỹ phẩm thiết yếu, thỏa mãn tối đa nhu cầu người tiêu dùng. Ngoài việc chia làm nhiều lần thanh toán với lãi suất đúng chất 0%, khách hàng được bao sử dụng, đổi trả 100% nếu không hài lòng.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH sản xuất và thương mại tổng hợp Việt My

Địa chỉ: 33 - 35 Nguyễn Háo Vĩnh, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 6688 8888

Email: info@vietmygroup.net

Website: http://vietmygroup.net/

Nhã Phương
Bạn có cảm nghĩ gì về "Booth Shop: Hỗ trợ người lao động ổn định cuộc sống" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Mới nhất