BoniKiddy nhận giải thưởng 'Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng' lần thứ 2

Doanh nghiệp - Doanh nhânChủ Nhật, 13/10/2019 16:17:00 +07:00
(VTC News) -

Giá trị của BoniBeauty đã được công nhận khi vinh dự được nhận giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” do Hiệp hội thực phẩm chức năng trao tặng.

Năm 2014, lần đầu tiên sản phẩm BoniKiddy do công ty Botania phân phối đã đạt giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” do Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF)  trao tặng và năm 2019 này, sau 5 năm liên tục phát triển, giữ vững phong độ, một lần nữa sản phẩm BoniKiddy lại được vinh danh cùng với giải thưởng này ở cung tri thức, số 1 Tôn Thất Thuyết, Hà Nội vào ngày 12/10/2019.

BoniKiddy nhận giải thưởng 'Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng' lần thứ 2 - 1

Đại diện công ty Botania nhận cúp “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”

Sau lần đầu tiên tổ chức vào năm 2013, giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” đã có sức lan tỏa mạnh mẽ, tác động tích cực đến cộng đồng doanh nghiệp, tạo ra làn sóng thi đua tích cực để mang tới sản phẩm an toàn, hiệu quả. Điều này được thể hiện qua số lượng hồ sơ đăng đăng kí xét tặng đều tăng dần qua các năm, năm 2019 này có tới 500 sản phẩm của hơn 100 doanh nghiệp đăng ký và hội đồng thẩm định đã phải làm việc rất vất vả suốt nhiều tháng liền mới có thể lựa chọn ra được 145 sản phẩm của 25 doanh nghiệp để trao giải một cách công bằng nhất.

BoniKiddy nhận giải thưởng 'Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng' lần thứ 2 - 2

BoniKiddy lần thứ 2 nhận giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” 

Tham gia chương trình lần này, sản phẩm BoniKiddy lại một lần nữa vinh dự được nhận giải thưởng  cao quý “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” lần thứ 2.  Với ưu điểm nổi bật là chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên như sữa non, sữa ong chúa, bột hoa cúc tây, lợi khuẩn… cực kỳ an toàn với sức khỏe của trẻ em, giúp các bé khắc phục tốt chứng biếng ăn và bệnh đường hô hấp, mang tới cho các bé sự phát triển toàn diện nhất. Với thành phần nổi bật đó kết hợp với công nghệ microfluidizer – công nghệ siêu nano của Mỹ và Canada do tập đoàn dược phẩm Viva Nutraceutical sản xuất trên hệ thống nhà máy đạt chứng nhận GMP đã khẳng định thêm giá trị của sản phẩm BoniKiddy, giải thích tại sao trong suốt hơn 10 năm liền, BoniKiddy vẫn đứng vững trên thị trường và ngày càng nhận được sự tin tưởng của các mẹ để sử dụng cho con em mình.

BoniKiddy nhận giải thưởng 'Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng' lần thứ 2 - 3

BoniKiddy – Sản phẩm của Canada và Mỹ  

Giải thưởng lần này không chỉ khẳng định thành công của BoniKiddy mà của cả công ty Botania, công ty phân phối độc quyền sản phẩm BoniKiddy tại Việt Nam. Nói về điều này, chị Phạm Thị Thanh Thủy, giám đốc công ty Botania cho biết, không riêng gì sản phẩm BoniKiddy mà các sản phẩm khác của Botania đều có nguồn gốc từ thiên nhiên, an toàn, không tác dụng phụ. Giải thưởng lần này đã tạo động lực để công ty tiếp tục nỗ lực, cố gắng hơn nữa nhằm mang tới những sản phẩm tốt nhất thế giới về tận tay người bệnh và sự tin tưởng tuyệt đối của người bệnh chính là phần thưởng cao quý nhất dành cho công ty Botania.

Văn phòng công ty Botania: 204H, Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 18001044 (miễn cước) – 0984.464.844

Zalo: 0931.084.084

Hoài An
Bình luận
vtc.vn