• Zalo

Bỗng nhiên thành họa sĩ sau phẫu thuật u não

Sức khỏe Thứ Bảy, 15/06/2013 09:36:00 +07:00

(VTC News) - Một giám đốc kinh doanh bỗng nhiên trở thành một họa sĩ giỏi sau khi phẫu thuật loại bỏ một khối u não.

(VTC News) - Một giám đốc kinh doanh IT bỗng nhiên trở thành một họa sĩ giỏi sau khi phẫu thuật loại bỏ một khối u não.

Đây là trường hợp thay đổi vô cùng đặc biệt của ông Michael Wyatt, 47 tuổi sau phẫu thuật u não. Người đàn ông này đến từ Workingham, nước Anh cho biết 6 tháng trước khi phẫu thuật cắt bỏ khối u não, ông  chưa từng vẽ và cũng không hề có năng khiếu vẽ.

Tuy nhiên, kể từ khi ở bệnh viện trở về nhà sau ca phẫu thuật u não tuyến yên, ông cảm thấy vô cùng yêu thích vẽ tranh. Khi không thể cưỡng lại khao khát được vẽ nên ông đã quyết định công việc sáng tác những bức tranh của mình.

Một trong những bức tranh của họa sĩ đặc biệt này
Một trong những bức tranh của họa sĩ đặc biệt này 

Những bức tranh đầu tiên của ông ngay lập tức đã được một nhà thiết kế ở Luân Đôn chọn mua. Nhà thiết kế này đã quyết định in những bức tranh đó lên những chiếc áo phông được bày bán trong các cửa hàng danh tiếng.

Ông Michael tin rằng những bức tranh ông vẽ chính là một phần những tiềm thức của ông  dưới tác dụng của thuốc gây tê. Ngoài ra, ông cũng nói thêm rằng sự thay đổi kỳ lạ này quả là một điều tuyệt vời sau khi ông loại bỏ được khối u não.

Hiện tại, ông Michael đã xây dựng được một phòng triển lãm những bức tranh do ông sáng tác tại quê nhà trong khi vẫn tiếp tục công việc trong lĩnh vực IT trước đây. 

Kim Ngân

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều