• Zalo

'Bỏng mắt' với trailer MV 16+ đầy cảnh nóng của Trà Ngọc Hằng

Văn hóa - Giải tríThứ Sáu, 04/12/2015 07:02:00 +07:00

Trà Ngọc Hằng chính thức tung trailer cho MV nhạy cảm được dán mác 16+ với cái tên "Yêu". Trà Ngọc Hằng khoe hình thể sexy cũng những đường cong bỏng mắt.

(VTC News) - Trà Ngọc Hằng chính thức tung trailer cho MV nhạy cảm được dán mác 16+ với cái tên "Yêu".

Trà Ngọc Hằng chính thức tung trailer choMV được dán mác 16+ của cô với cái tên tiếng Việt là "Yêu". Đây là một sáng tác của nhạc sỹ trẻ Minh Nguyễn sáng tác với chủ đề nói về tình yêu nam nữ, với câu chuyện tình ái trong tuổi trẻ.

Với MV này, Trà Ngọc Hằng đã có sự đầu tư cực kỳ táo bạo về mặt hình ảnh khi thực hiện những cảnh yêu đương nóng bỏng và rất chân thực.

Trailer MV 16+ của Trà Ngọc Hằng:
trà ngọc hằng 1

Ngay từ trailer của MV vừa tung ra, công chúng đã dễ dàng thấy những hình ảnh vô cùng "bỏng mắt, nóng mặt" với những cảnh ân ái giữa Trà Ngọc Hằng và nam người mẫu.


Nhưng theo tiết lộ của đạo diễn Lý Yong Yi thì đó là những hình ảnh "nhẹ nhàng" nhất so với những gì sẽ có trong MV sắp ra mắt.

"Yêu" (Make love) là ca khúc mà Trà Ngọc Hằng rất thích vì âm nhạctươi trẻ, gợi cảm, ca từ hợp với giọng hát, sự quyến rũ sexy trong hình ảnh mà cô muốn xây dựng.

Chắc chắn, sẽ không nhiều nghệ sĩ tại Việt Nam dám thực hiện những hình ảnh "bỏng mắt, nóng mặt" như Trà Ngọc Hằng trong MV này.

Tuy nhiên, Trà Ngọc Hằng cho biết, khi đã quyết định dấn thân vào nghệ thuật thì phải biết cố gắng, nỗ lực, biết hy sinh, biết "liều" mới có thể đón nhận được thành công. 
trà ngọc hằng 2
Sau khi tung ra trailer, thời gian ngắn tới đây Trà Ngọc Hằng sẽ chính thức tung ra MV như một sự trở lại mạnh mẽ của cô trên con đường âm nhạc mà cô đam mê.

Trung Ngạn

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: