Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

"Bỏng mắt" vì loạt ảnh đẹp của Phu nhân Tổng thống Pháp

Carla Bruni là phu nhân của Tổng thống Pháp Nicolas Sarkozy. Cô gái đẹp sinh ngày 23/12/1967 này là một ca sĩ, nhạc sĩ và siêu mẫu người Ý.

Chào đời ở Turin, Ý, nhưng đến sinh sống tại Pháp từ lúc mới lên năm, rồi vào trường nội trú ở Thụy Sĩ, Bruni trở về Pháp để theo học các môn nghệ thuật và kiến trúc, nhưng bỏ học ở tuổi 19 để trở thành người mẫu chuyên nghiệp.

Bruni khởi nghiệp người mẫu ở tuổi 19, từng làm việc cho một số nhà thiết kế và các công ty thời trang như lừng danh thế giới như Christian Dior, Yves Saint-Laurent, Chanel, Versace.

Đến thập niên 1990, Bruni có tên trong danh sách 20 người mẫu thời trang đắt giá nhất, cô kiếm được 7,5 triệu USD mỗi năm. Trong thời gian này Bruni hẹn hò với những tên tuổi như danh ca Eric Clapton hay tỷ phú Donald Trump.

Bruni từng cho biết cô dễ dàng nhàm chán với cuộc sống một vợ một chồng, và cho rằng “Tình yêu thì lâu dài, nhưng dục vọng cháy bỏng – chỉ kéo dài hai hoặc ba tuần lễ”.

Ngày 2 tháng 2 năm 2008, Tổng thống Sarkozy cùng Bruni làm lễ kết hôn tại Điện Elysée ở Paris. Sau khi kết hôn với Sarkozy, Carla thường xuyên xuất hiện với tổng thống trong các cuộc công du và có những bức ảnh rất “chính trị”.

Tuy nhiên, công chúng thế giới vẫn thích những bức ảnh nóng bỏng của siêu mẫu này hơn là những bức ảnh đầy vị nghi lễ ngoại giao đó.

Xem những bức ảnh dưới đây, có thể hiểu vì sao:

Theo VietNamnet  

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN