'Bông hồng violin' Nhật Bản sang Việt Nam biểu diễn

(VTC News) - Nữ nghệ sĩ Tamaki Kawakubo - người được mệnh danh là "bông hồng violin" sẽ sang Việt Nam trình diễn trong buổi hòa nhạc mang tên "Happiness Concert ".

Hòa nhạc Happiness Concert by Acecook Vietnam được tổ chức tại hai thành phố lớn là Hà Nội (17/1/2018) và TP.HCM (20/1/2018).

Buổi hòa nhạc này có sự tham gia trình diễn của các nghệ sĩ thuộc Dàn nhạc giao hưởng Việt Nam. Ngoài ra, còn có sự xuất hiện của nữ nghệ sĩ được mệnh danh là "bông hồng violin" Kawakubo Tamaki. Đây là lần thứ 2 cô tới Việt Nam biểu diễn. Vào năm 2010, Kawakubo Tamaki đến trình diễn cùng Dàn nhạc Tokyo Metropolitan.

Bắt đầu chơi đàn từ khi lên 5 tuổi, tại Los Angeles (California, Mỹ), Tamaki Kawakubo từng đoạt giải thưởng lớn Grand Prize của cuộc thi violin mang tên Pablo de Sarasate năm 2001 và giải Nhất concour Tchaikovsky năm 2002. Cô từng biểu diễn ở Nhật, Tây Ban Nha, Đức, Israel và ra mắt công chúng thủ đô Washington của Mỹ năm 2009 tại Trung tâm Nghệ thuật Biểu diễn Kennedy...

'Bong hong violin' Nhat Ban sang Viet Nam bieu dien hinh anh 1

 "Bông hồng violin" Kawakubo Tamaki lần thứ 2 tới Việt Nam biểu diễn.

Tới với buổi hòa nhạc Happiness Concert by Acecook Vietnam, khán giả sẽ có cơ hội tham gia thử tài làm nhạc trưởng cùng Dàn nhạc Giao hưởng Việt Nam. Ở đó, họ sẽ được trải nghiệm vai trò là người chỉ huy dàn nhạc. Toàn bộ lợi nhuận thu được từ 2 đêm nhạc được sử dụng nhằm hỗ trợ việc phát triển các giá trị văn hoá nghệ thuật của cộng đồng trong tương lai.

Để khởi động cho Happiness Concert, màn trình diễn flashmob  với sự tham gia của 45 nhạc công đến từ Hà Nội dưới sự chỉ huy của nhạc trưởng Honna Tetsuji được tổ chức tại phố đi bộ Nguyễn Huệ vào ngày 25/11/2017. Những nhạc phẩm vui tươi đem lại sự bất ngờ và thú vị cho khán giả đủ mọi lứa tuổi tại TP. HCM và những du khách đến từ khắp nơi trên thế giới.

Đây là lần thứ 3 hòa nhạc Happiness Concert by Acecook Vietnam được tổ chức. Chương trình sẽ trình diễn các tác phẩm nhạc cổ điển nổi tiếng của thế giới.

Video: Phần trình diễn của tài năng nhí được Thanh Bùi ví như huyền thoại guitar của thế giới

>>> Đọc thêm: Tùng Dương hào hứng lần đầu tham gia đêm nhạc cổ điển

Mộc Lan
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU