Bông hồng lai Tố Tố giảm 30kg, đăng quang 'Bước nhảy ngàn cân' mùa 2
  • Zalo

Bông hồng lai Tố Tố giảm 30kg, đăng quang 'Bước nhảy ngàn cân' mùa 2

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 14/11/2016 09:25:00 +07:00

Giảm 30kg để có được ngoại hình quá đỗi xinh đẹp, cô gái lai Tố Tố đăng quang ngôi Quán quân "Bước nhảy ngàn cân" mùa 2.

3 gương mặt xuất sắc nhất “Bước nhảy ngàn cân” mùa 2 Tố Tố, Lộc Vượng và Ngọc Khánh đã toả sáng tại đêm gala cuối cùng. Dưới sự “cầm cân nảy mực” của các giám khảo quyền lực Đàm Vĩnh Hưng, John Huy Trần và Hồ Ngọc Hà, ngôi vị cao nhất sẽ được xác định dựa trên tổng điểm bài nhảy trực tiếp, bài nhảy MV, điểm giảm cân và điểm bình chọn của khán giả.

Quá trình giảm cân của Tố Tố là điều gây sốc nhất với ban giám khảo và toàn bộ khán giả. Là một cô gái được mẹ yêu chiều, Tố Tố đắm chìm trong thói quen ăn uống các chất béo, tinh bột và thuốc bổ.

Đến với Bước nhảy ngàn cân, Tố Tố đã khiến mọi người há hốc vì tinh thần quyết tâm rắn hơn thép. Sau 3 tháng, nữ thí sinh đã giảm từ 90kg xuống 60kg, chính thức trở thành hot girl trong mắt Trấn Thành và bộ 3 quyền lực Mr. Đàm, Hà Hồ, John Huy.

LNPT6596

 

Trong đêm quyết định, Tố Tố xuất sắc giành 3 điểm 10 từ các giảm khảo với điệu Atgentina tango nồng nàn. Hot girl nhạc kịch Tố Tố đầy quyến rũ khi đấu kiếm cùng Đình Lộc. Cả khán đài đã ồ lên kinh ngạc khi Tố Tố nhẹ nhàng được bạn nhảy nhấc bổng như lông hồng.

Giám khảo Đàm Vĩnh Hưng đã phải đứng lên để tán thưởng cho Tố Tố. Anh nói: “Ước gì có thang điểm 12 nhỉ?” Đàm Vĩnh Hưng khen Tố Tố trình diễn đầy máu lửa và cảm thán: “Em chính là đỉnh cao trong anh”. Nữ hoàng giải trí thán phục Tố Tố khi cô đã giảm gần như một nửa thân hình lúc trước: “Không có gì để chê, bạn quá tuyệt vời”.

Hà Hồ nhận định: “Thấy không, có tí máu lai tây thì bao giờ yêu cũng hận hơn người khác”. Nghe thế, Trấn Thành liền hát: “Vì em yếu đuối, muôn đời em vẫn yếu đuối” để phản đối lời nhận xét đầy ẩn ý của Hà Hồ.

Tuy nhiên, Đàm Vĩnh Hưng lại “vạch trần”: “Hà Hồ chỉ giả bộ yếu đuối”. Khi bị Trấn Thành yêu cầu đọ nhan sắc với Tố Tố, Hà Hồ khéo léo: “Đừng bắt phụ nữ chúng tôi đối đầu, hãy để ủng hộ nhau” Tuy nhiên, cô cũng cảm thấy mình bị “đe doạ” bởi Tố Tố.

IMG_0210

 

Ở bài diễn thứ 2, Tố Tố đã hoá thân thành cây xương rồng theo chủ đề “Sinh”. Chuyên đối đầu với các khó khăn, Hà Hồ nhận xét Tố Tố đã vận dụng thành công ngôn ngữ cơ thể để chiến thắng mọi định kiến. Nữ ca sĩ nhận thấy năng lượng cống hiến của Tố Tố và tin chắc cô sẽ được công chúng đón nhận trong tương lai. Đàm Vĩnh Hưng vô cùng khâm phục vì quá trình giảm cân an toàn và vẻ đẹp “lai Thanh Hà” của Tố Tố.

Với tổng số cân giảm được 30kg cùng quyết tâm kiên trì, thí sinh Tố Tố đã lên ngôi quán quân Bước nhảy ngàn cân mùa 2 với 500 triệu đồng. Cô tâm sự: “Cám ơn chương trình đã giúp em làm lại cuộc đời”. Hai vị trị á quân thuộc về Ngọc Khánh & Lộc Vượng.

LNPT6982

 

Video Lan Khuê gợi cảm, bị Trấn Thành trêu chọc khi đi làm giám khảo

Trung Ngạn
Bạn có cảm nghĩ gì về "Bông hồng lai Tố Tố giảm 30kg, đăng quang 'Bước nhảy ngàn cân' mùa 2" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin