• Zalo

'Bông hồng lai' Mlee đỏ mặt khi nhắc tới Cường Seven

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 09/05/2016 04:26:00 +07:00

"Bông hồng lai" MLee ngượng ngùng khi nhắc tới bạn trai Cường Seven trong chương trình "Bữa trưa vui vẻ".

(VTC News) - "Bông hồng lai" MLee ngượng ngùng khi nhắc tới bạn trai Cường Seven trong chương trình "Bữa trưa vui vẻ".

Mlee
MLee khoe vũ đạo cực chất với ca khúc "Hello" 

Mlee
MLee tên thật là Maily, là một người mẫu, ca sỹ có phong cách mạnh mẽ, cá tính. Với Mlee, sự khác biệt là cần thiết với người nghệ sỹ, giúp nghệ sỹ dễ gây ấn tượng với khán giả. 

Mlee
Mlee theo đuổi con đường trở thành một nghệ sỹ giải trí gây ấn tượng ở phong cách biểu diễn và thể loại nhạc sôi động. Mlee tự nhận mình hát không được hay.

Chia sẻ về cuộc thi Bước nhày hoàn vũ, Mlee cho biết: "Em tham gia cuộc thi vì thích và tò mò. Em từng học hip hop, điều đó không phải là lợi thế mà ảnh hưởng nhiều, từ đầu em bị áp lực vì mọi người nói con bé biết nhảy, lại là ca sỹ biết nghe nhạc, nên đây là thí sinh ok. Tuy nhiên, hiphop và dancesport hoàn toàn khác nhau. Học hiphop dáng sẽ khác, thoải mái, tự do, các tư thế dancesport theo khuôn khổ. Em đã bị thói quen nhảy hiphop rồi nên mất thời gian để bỏ thói quen đó".

Mlee
Mlee cũng chia sẻ Bước nhày hoàn vũ khiến cô thay đổi nhiều, từ một người có cái tôi lớn, không thích thay đổi bản thân, Mlee đã từng bước học hỏi những cái mới để đưa đến những bài nhảy nhẹ nhàng, uyển chuyển hơn.

Mlee
Mlee từng sống với ba ở Canada, và cô đam mê âm nhạc, thích nhún nhảy theo nhạc từ nhỏ. Phim sitcom "Hanna Montana" đã mang tới năng lượng và ước mơ  trở thành nghệ sỹ cho Mlee. Trong tương lai, Mlee không thay đổi hoàn toàn phong cách của mình, cô vẫn giữ sự cá tính, mạnh mẽ, kết hợp chút nhẹ nhàng, sexy.

Mlee
Mlee đỏ mặt khi nhắc tới Cường Seven: "Em ghét nhất ở anh ấy tính lỳ lợm giống em, và yêu nhiều điểm ở anh ấy, đặc biệt là sự cầu tiến, yêu thương, chăm sóc mọi người bằng hành động chứ không chỉ bằng lời nói".

Mlee
Tuy nhiên, "bông hồng lai" và Cường Seven vẫn chưa xác định chuyện lâu dài vì với họ, sự nghiệp là quan trọng nhất, hiện cả 2 tự thấy mình là nghệ sỹ trẻ chưa có chỗ đứng vững vàng.

Video Mlee khoe vũ đạo cực chất với "Hello"


Hoài Nguyễn
Bạn có cảm nghĩ gì về "'Bông hồng lai' Mlee đỏ mặt khi nhắc tới Cường Seven" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin