Bỏng dung dịch kiềm, người phụ nữ biến thành 'quỷ'

(VTC News) - Một người mẹ của hai con đã bị người chồng tàn ác của mình đổ dung dịch kiềm lên người khiến cho diện mạo cô biến thành khủng khiếp.

Mặc dù mang diện mạo khủng khiếp khiến mọi người phải hoảng sợ khi gặp cô nhưng Carmen Tarleton, 44 tuổi, người Mỹ, vẫn cảm thấy mình vô cùng may mắn khi còn được sống cùng các con sau vụ tai nạn khủng khiếp mà cô không bao giờ muốn nhớ lại.
Vụ tai nạn đã khiến Tarleton mang diện mạo vô cùng đáng sợ 

Vụ tai nạn đã khiến Tarleton mang diện mạo vô cùng đáng sợ 

Trong suốt khoảng thời gian nằm chiến đấu với tử thần để dành lại mạng sống, cô đã không ngừng viết sách và hi vọng có thể truyền nghị lực phi thường và tình yêu bất tận vào cuộc sống của mình đến với những người có số phận không may.

Trong một cuốn sách của mình cô đã viết: “Khi cuộc sống mang đến cho bạn sự việc vô cùng khng khiếp giống như tai nạn mà tôi từng trải qua, nếu bạn có thể vượt qua điều đó để tiếp tục sống tốt, sống có ý nghĩa thì bạn sẽ cảm thấy mình vô cùng may mắn và những điều tốt đẹp sẽ đến với bạn”

Các bác sĩ điều trị cho Tarleton cho biết “Mặc dù cô ấy hồi phục sau tai nạn khủng khiếp ấy nhưng nó đã để lại trên cơ thể cô những vết thương vô cùng đáng sợ.”
Sau khi phục hồi Tarleton không thể tự mình làm bất cứ việc gì 

Sau khi phục hồi Tarleton không thể tự mình làm bất cứ việc gì 

Tarleton chia sẻ, cô đã từng có những giấc mơ tràn đầy sức sống, cô mơ thấy có ngàn khung cửa mở ra xung quanh cô ấy và mọi người mỉm cười nói với cô ấy rằng “Cuộc sống là một sự lựa chọn”.
Tarleton hi vọng sau khi phẫu thuật cô có thể phần nào lấy lại được khuôn mặt trước đây 

Tarleton hi vọng sau khi phẫu thuật cô có thể phần nào lấy lại được khuôn mặt trước đây 

Cô nghĩ rằng việc mình có thể vẫn còn sống là một điều vô cùng tuyệt vời. Cô có thể tiếp tục sống để la chọn cho mình một con đường khác.

Trên con đường ấy cô sẽ mang những kinh nghiệm và tâm huyết của mình để chống lại hành động bạo lực gia đình để động viên, chia sẻ và giúp đỡ tất cả những người đang phải chịu cảnh bạo hành.

Sau khi thực hiện hành động vô cùng tàn bạo và nhẫn tâm của mình với  vợ, Rodgers, chồng của Tarleton đã bị kết án 30 năm tù.

Hiện tại Tarleton vẫn tiếp tục được điều trị ở bệnh viện. Mặc dù gần như bị mù một mắt nhưng cô hi vọng sau những lần phẫu thuật chỉnh hình thì cô có thể phần nào trở lại được khuôn mặt như trước đây.

Kim Ngân
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN