• Zalo

HLV Mai Đức Chung bác tin đồn bị VFF nợ lương

Bóng đá Việt Nam Thứ Tư, 19/02/2020 11:27:00 +07:00

(VTC News) - Chiến lược gia của tuyển nữ Việt Nam khẳng định không có chuyện bị VFF nợ lương như tin đồn.

Thông tin HLV Mai Đức Chung bị Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) nợ lương vừa xuất hiện trên một số tờ báo, trang tin. Tuy nhiên, chiến lược gia của tuyển nữ Việt Nam lập tức phủ nhận tin đồn. HLV Mai Đức Chung nói không có chuyện ông bị VFF nợ lương.

Video: HLV Mai Đức Chung khẳng định "Lee Nguyễn giỏi hơn Thonglao và nhiều cầu thủ Việt" 

"Không có chuyện đó đâu. Không biết ai đưa thông tin đó, vì tôi không nói hay phát biểu gì. VFF cũng không nợ lương gì đâu, mà nói ra như thế không hay", HLV Mai Đức Chung chia sẻ với VTC News. 

HLV Mai Đức Chung bác tin đồn bị VFF nợ lương  - 1

HLV Mai Đức Chung.

Sau thành công ở AFF Cup và SEA Games trong năm 2019, HLV Mai Đức Chung tiếp tục được giao trọng trách dẫn dắt bóng đá nữ 2 năm tới. Mục tiêu của tuyển nữ Việt Nam là bảo vệ ngôi hậu khu vực, với AFF Cup 2020, 2021 và SEA Games 2021 tổ chức trên sân nhà.

Hiện tuyển nữ Việt Nam đang gấp rút tập luyện để chuẩn bị cho vòng play-off Olympic Tokyo 2020 với đối thủ Australia. Các học trò của HLV Mai Đức Chung sẽ đá trận lượt đi trên sân khách vào ngày 6/3, trước khi tiếp đón Australia trên sân nhà sau đó 5 ngày.

Toàn đội đang tập hồi phục thể lực tại sân tập của Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ trong khuôn viên VFF. Sau khoảng 2 tuần rèn thể lực, tuyển nữ sẽ chuyển sang tập chiến thuật. Dự kiến mùng 2 hoặc mùng 3/3, toàn đội sẽ lên đường sang Australia.

HLV Mai Đức Chung cho biết ông đã gia hạn hợp đồng với Liên đoàn bóng đá Việt Nam từ cuối năm 2019. HLV trưởng của đội tuyển nữ Việt Nam khẳng định không có trục trặc trong việc gia hạn hợp đồng và trả lương.

"Tôi khẳng định giữa hai bên đã ký kết xong hợp đồng mới từ tháng 12 năm 2019, trước khi bản hợp đồng ở thời điểm đó hết hạn. Tôi không hiểu vì sao lại có thông tin nói như vậy, gây ảnh hưởng đến uy tín của các bên. Tôi thấy rất buồn", HLV Mai Đức Chung chia sẻ.

Ông xác nhận sự hợp tác với VFF vẫn diễn ra tốt đẹp. HLV Mai Đức Chung và đội tuyển nữ Việt Nam vẫn nhận được sự hỗ trợ đầy đủ từ VFF cũng như các bên liên quan.

Hồng Nam
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục