• Zalo

Báo Thái Lan châm biếm: ‘Về nhà thôi Công Phượng’

Bóng đá Việt Nam Thứ Bảy, 21/12/2019 08:49:42 +07:00

(VTC News) - Tờ Siam Sports của Thái Lan giật tít đầy châm biếm về Công Phượng khi biết thông tin CLB TP.HCM muốn chiêu mộ anh.

“Về nhà thôi Công Phượng” là dòng tít đầy châm biếm trên trang tin điện tử hàng đầu Thái Lan - Siam Sports.

Báo Thái Lan châm biếm: ‘Về nhà thôi Công Phượng’ - 1

Hình ảnh Công Phượng trên Siam Sports.

“Nhiều tờ báo tại Việt Nam đồng loại đưa tin, CLB TP.HCM chuẩn bị đàm phán với Nguyễn Công Phượng, cầu thủ 24 tuổi đang thi đấu cho CLB  Sint-Truidense ở giải VĐQG Bỉ. Nếu trở lại Việt Nam, Công Phượng sẽ có cơ hội thi đấu nhiều hơn, bao gồm cả trận đấu ở vòng sơ loại AFC Champions League 2020 gặp Buriram United vào ngày 21/1/2020”, Siam Sports viết.

Siam Sports cũng dẫn lại một số thông tin từ báo chí Việt Nam về quá trình đám phán hợp đồng với Công Phượng.

Theo đó, đại diện CLB TP. HCM cho biết đã đàm phán với Sint-Truidense và đang tiếp tục đàm phán với chủ sở hữu hợp đồng. Quá trình đàm phán đã đạt 80-90% và chỉ còn một số bước nữa đang trong quá trình xử lý

“Nguyễn Công Phượng chuyển đến khoác Sint-Truidense với bản hợp đồng cho mượn từ HAGL hồi tháng 6/2019 nhưng không có cơ hội ra sân thi đấu nhiều. Anh đã trải qua chuỗi 15 trận liên tiếp không được đăng ký thi đấu tại đội 1 của “chim hoàng yến” (biệt danh của đội bóng)

Tính đến thời điểm này, tiền đạo quê Đô Lương, Nghệ An mới có 20 phút vào sân, bên cạnh 4 trận được đăng ký dự bị”, Siam Sports viết thêm.

Thiện An
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục