Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Bóng đá Việt ảm đạm, bầu Đức ‘rút quân’ sang giải Lào

(VTC News) - Trong bối cảnh bóng đá Việt đang rất ảm đạm do hàng loạt các doanh nghiệp đỡ đầu các CLB tỏ ra mệt mỏi và không đủ sức nuôi bóng đá, bầu Đức lại khiến nhiều người ngạc nhiên khi quyết định đầu tư cho giải Laos League.
 
Câu chuyện chung tay tạo ra giải Laos League của bầu Đức không phải bây giờ mới được nhắc tới. Nhưng lần này, mọi chuyện đã trở nên rõ ràng hơn bởi Laos League chuẩn bị khởi tranh chứ không còn là dự định.

     Bầu Đức quyết định tăng cường quân số cho giải Laos League (Ảnh: Quang Minh)

 Bầu Đức quyết định tăng cường quân số cho giải Laos League (Ảnh: Quang Minh)


Để chuẩn bị cho giải đấu này, bầu Đức sẽ có một đội bóng tham dự giải mang tên CLB Hoàng Anh Gia Lai -  Attapeu. Và mới đây, ông bầu phố Núi còn tiến hành tăng cường lực lượng cho đội bóng vùng Nam Lào khi điều hàng loạt các cầu thủ gồm Trần Vũ, Tạ Thái Học, Kiều Thanh Liêm và Trần Ngọc, những cầu thủ đang khoác áo HAGL thi đấu ở V.League sang đầu quân cho Hoàng Anh Gia Lai -  Attapeu.

Trước đó, HLV Huỳnh Văn Ảnh cũng đã được biệt phái sang làm HLV trưởng đội bóng tỉnh Attapeu và hiện tại đang cùng đội tập luyện tại Trung tâm huấn luyện Hàm Rồng, chờ ngày khởi tranh. 

Laos League là giải đấu có 12 CLB tham dự. Các đội sẽ được chia thành 3 bảng thi đấu vòng tròn. 2 đội đứng đầu mỗi bảng và 2 đội nhì có thành tích tốt nhất sẽ vào dự tranh vòng chung kết.

Theo đánh giá của giới chuyên môn, về mặt lực lượng, CLB Hoàng Anh Gia Lai – Attapeu là một đội bóng mạnh và là ứng cử viên sáng giá cho chức vô địch Laos League ở mùa giải đầu tiên.

  » Siêu bảo tàng ngàn tỷ cũng 'ảo' như bóng đá Việt Nam
  » 'Hoàng tử bóng đá Việt Nam' bơ vơ...
  » Lúc này ở VN, hoa hậu 'ăn đứt' siêu sao bóng đá
  » Vì sao người hâm mộ quay lưng với bóng đá Việt Nam?
  » Bóng đá Việt: Nên yêu hay nên ghét?
  » Nghi án Huy Hoàng 'phê thuốc lái xe': Để lâu... hóa bùn
  » Huy Hoàng-Bầu Kiên: Bóng đá Việt nát tan thần tượng

» Siêu bảo tàng ngàn tỷ cũng 'ảo' như bóng đá Việt Nam » 'Hoàng tử bóng đá Việt Nam' bơ vơ... » Lúc này ở VN, hoa hậu 'ăn đứt' siêu sao bóng đá » Vì sao người hâm mộ quay lưng với bóng đá Việt Nam? » Bóng đá Việt: Nên yêu hay nên ghét? » Nghi án Huy Hoàng 'phê thuốc lái xe': Để lâu... hóa bùn » Huy Hoàng-Bầu Kiên: Bóng đá Việt nát tan thần tượng


Đông Quang

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN