• Zalo

6 thành viên Ban lãnh đạo CLB Barca đồng loạt từ chức

Bóng đá Tây Ban Nha Thứ Sáu, 10/04/2020 18:30:00 +07:00

(VTC News) - Barcelona vừa nhận một tin sốc khi 6 thành viên Ban lãnh đạo đội bóng từ chức.

Cuộc “nội chiến” ở Barcelona trở nên tồi tệ hơn trong bối cảnh đại dịch COVID-19 bùng phát. 6 thành viên hội đồng quản trị CLB đã đồng loạt thông báo cho Chủ tịch Josep Maria Bartomeu về quyết định xin từ chức vào tối thứ Năm.

6 thành viên này gồm 2 Phó chủ tịch CLB là Emili Rousaud và Enrique Tombas. Giám đốc Silvio Elias, Josep Pont, Jordi Calsamiglia và Maria Texidor.

6 thành viên Ban lãnh đạo CLB Barca đồng loạt từ chức - 1

Chủ tịch CLB Barca Josep Maria Bartomeu.

“Chúng tôi muốn thông báo rằng những người ký tên dưới đây quyết định từ chức. Quyết định được đưa ra khi nhận thấy không thể đảo ngược cách thức quản lý CLB của Chủ tịch Bartomeu khi đối mặt với những thách thức trong tương lai, đặc biệt là sau đại dịch COVID-19”.

“Chúng tôi muốn nhấn mạnh sự thất vọng của chúng tôi về sự cố đáng tiếc với các tài khoản truyền thông xã hội, được gọi là “Barcagate” trên báo chí.

Chúng tôi yêu cầu việc kiểm toán hiện tại được thực hiện bởi PwC, chúng tôi muốn đảm bảo trách nhiệm cũng như việc bồi thường tương xứng.

Cuối cùng, chúng tôi muốn cảm ơn các giám đốc và bày tỏ lòng biết ơn đến các đồng nghiệp của mình, những người đã cống hiến sức lực của họ cho CLB. Chúng tôi xin cảm ơn các giám đốc điều hành và nhân viên của CLB vì sự hỗ trợ và công việc tuyệt vời của bạn trong thời gian qua.

Hân hạnh được phục vụ Barca yêu quý của chúng tôi”, La Vanguardia trích dẫn lá thư của các quan chức CLB.

6 thành viên Ban lãnh đạo CLB Barca đồng loạt từ chức - 2

Các cầu thủ Barcelona đồng ý giảm lương.

Việc 6 thành viên Ban lãnh đạo đưa ra quyết định từ chức lúc nửa đêm trong bối cảnh gã khổng lồ xứ Catalan đã hỗn loạn càng khiến mọi việc thêm nghiêm trọng.

Mới đây, Lionel Messi và các đồng đội đồng ý cắt giảm lương để chia sẻ khó khăn với CLB.

Barcelona đang cảm nhận rõ những tác động tiêu cực tới tài chính do dịch COVID-19 gây ra.

Thiện An
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục