• Zalo

Tân binh MU phải tự cách ly do nghi nhiễm Covid-19

Bóng đá Anh Thứ Năm, 13/02/2020 09:00:54 +07:00

(VTC News) - Odion Ighalo bị cách ly khỏi sân tập Manchester United do nghi ngờ nhiễm Covid-19 (nCoV).

Khác với Bruno Fernandes, tân binh còn lại của Manchester United ở kỳ chuyển nhượng mùa đông là Odion Ighalo vẫn chưa có trận ra mắt. Thậm chí, Ighalo còn chưa được tập trung cùng đội một.

Chân sút vừa chuyển tới từ Trung Quốc bị cách ly do nghi ngờ nhiễm Covid-19 (nCoV). Theo Mirror, Ighalo phải tập luyện riêng trong 14 ngày, không được tiếp xúc với các đồng đội và ban huấn luyện MU. Kết thúc quãng thời gian có thể ủ bệnh này, cựu cầu thủ Thân Hoa Thượng Hải sẽ được mới được tập luyện cùng MU.

Tân binh MU phải tự cách ly do nghi nhiễm Covid-19 - 1

Ighalo phải tập luyện riêng.

Hiện tại, Ighalo vẫn được tập luyện riêng để duy trì thể lực cùng chuyên gia Wayne Richardson ở GB Taekwondo Centre. Thứ 6 tới đây, Ighalo sẽ có buổi tập đầu tiên cùng đội một của Quỷ đỏ.

"Ighalo sẽ ở Manchester. Diễn biến từ dịch bệnh cho thấy nếu Ighalo rời nước Anh, tôi không chắc cậu ấy sẽ được phép nhập cảnh trở lại. Ighalo sẽ ở đây, tập luyện cùng HLV riêng với các bài tập phát triển kỹ năng cá nhân. Gia đình cậu ấy cũng được phép ở Anh.

Tất nhiên là Ighalo rất muốn tập luyện cùng đồng đội mới, nhưng chúng tôi không muốn chấp nhận rủi ro", HLV Ole Solskjaer khẳng định.

Tình hình diễn biến dịch viêm phổi cấp do virus corona chủng mới vẫn diễn biến rất phức tạp. Tỉnh Hồ Bắc ghi nhận số ca nhiễm mới trong ngày 12/2 là 14.840 trường hợp, gấp gần 10 lần số ca nhiễm mới của ngày hôm trước. Tổng số ca nhiễm ở Trung Quốc là hơn 60.000 trường hợp với 1.363 trường hợp tử vong.

Hồng Nam
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục