• Zalo

Sir Alex bất ngờ phủ nhận chiêu mộ thần đồng Brazil

Bóng đá Anh Thứ Hai, 23/07/2012 10:00:00 +07:00

(VTC News)- Ngay sau những tin đồn về việc M.U đã giành được tài năng trẻ Lucas Moura, Sir Alex Ferguson đã đích thân lên tiếng phủ nhận thông tin này.

(VTC News)- Ngay sau những tin đồn về việc M.U đã giành được tài năng trẻ Lucas Moura, Sir Alex Ferguson đã đích thân lên tiếng phủ nhận thông tin này. Tuy nhiên, ông cũng khẳng định mình đang quan tâm đến tiền vệ ngôi sao của Sao Paulo.

Lucas đã liên tục xuất hiện trong các tin đồn chuyển nhượng của M.U. Cầu thủ 19 tuổi này hiện đang tập trung cùng đội tuyển Olympic Brazil tại Anh. Sáng nay, đã có hàng loạt tờ báo đưa tin Quỷ Đỏ và Sao Paulo đã đạt được thỏa thuật chuyển nhượng Lucas với mức giá 26 triệu Bảng. Nhưng đến buổi chiều, trong một buổi họp báo ở Thượng Hải, nơi M.U đang đóng quân, Sir Alex đã phủ nhận hoàn toàn thông tin đó.
Sir Alex và học trò đang du đấu ở Thượng Hải.
"Hoàn toàn không có chuyện đó." Ông nói. "Chúng tôi chưa đạt được bất cứ thỏa thuận nào. M.U đã thể hiện sự quan tâm đến Lucas, nhưng cho đến khi có được sự đồng ý bằng một bản hợp đồng, chúng tôi không thể nói cậu ấy là cầu thủ của Man United."

Sir Alex cũng xác nhận ông sẽ tiếp tục hoạt động mạnh trên thị trường chuyển nhượng, nhằm đem về Old Traffrod một vài ngôi sao nữa trước khi mùa giải 2012/13 bắt đầu khởi tranh.

"Mùa hè này chúng tôi mới có 2 cái tên mới: Kagawa và Powel." Ông nói thêm. "Cả 2 đều là những tài năng tuyệt vời. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ tiếp tục bổ sung thêm các vị trí khác. Quỷ Đỏ không đứng yên một chỗ mà không làm gì. M.U đang rất cố gắng để đem về những cầu thủ mới cho đội bóng."

Như vậy, dù vụ chuyển nhượng tốn nhiều giấy mực của Lucas vẫn chưa đến hồi kết, nhưng M.U và Sir Alex đã và đang thể hiện tham vọng rất lớn trong mùa giải mới.

Tin liên quan

» Chốt giá khủng, MU quyết mua thần đồng Brazil
» MU đặt chân tới Thượng Hải, chuẩn bị đụng Drogba
» Thử thách MU, Man City, Arsenal chốt giá vụ Van Persie
» Ra mắt MU, Kagawa có màn trình diễn ấn tượng
» Tin chiều 21/7: Man City muốn chối bỏ Kolo Toure
» MU du đấu hành xác: Khi Sir Alex phải cắn răng xoay sở

Tiểu Phi
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục