• Zalo

Ngoại hạng Anh hoãn đến hết tháng 4

Bóng đá Anh Thứ Năm, 19/03/2020 22:27:28 +07:00

(VTC News) - Giải Ngoại hạng Anh tiếp tục bị hoãn đến hết ngày 30/4 do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Toàn bộ các giải bóng đá chuyên nghiệp Anh, cả nam và nữ, đều bị hoãn đến hết ngày 30/4. Như vậy thời gian giải Ngoại hạng Anh tạm dừng tránh dịch Covid-19 kéo dài thêm hai tuần so với quyết định được đưa ra tuần trước.

"Hiệp hội bóng đá Anh (FA), giải Ngoại hạng Anh, các giải liên đoàn (EFL) và bóng đá nữ cùng Hiệp hội cầu thủ (PFA) hiểu rằng chúng ta đang trong giai đoạn khó khăn chưa từng có. Chúng tôi chia sẻ với tất cả những người bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19", Ban tổ chức giải Ngoại hạng Anh thông báo.

Ngoại hạng Anh hoãn đến hết tháng 4 - 1

Giải Ngoại hạng Anh bị hoãn đến hết tháng 4.

Quyết định này được đưa ra sau cuộc họp khẩn thứ hai trong vòng một tuần của những nhà điều hành bóng đá Anh cũng như đại diện CLB. Họ sẽ tiếp tục thảo luận và có thêm nhiều cuộc họp khác để bàn cách ứng phó với dịch Covid-19 đang hoành hành ở Anh.

Ban tổ chức giải Ngoại hạng Anh và các CLB vẫn chưa chọn được phương án xử lý phần còn lại của mùa giải 2019 - 2020. Theo yêu cầu của Liên đoàn bóng đá châu Âu (UEFA), các giải vô địch quốc gia phải kết thúc trước tháng 7.

"Diễn biến dịch Covid-19 vẫn chưa rõ ràng và chúng tôi ưu tiên sức khỏe của cầu thủ, nhân viên và người hâm mộ", thông báo của giải Ngoại Hạng Anh viết.

Video: Không quân Italy biểu diễn khích lệ dân chống Covid-19 

Tiểu Cường
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục