• Zalo

Hé mở khả năng Drogba gia nhập Man City

Bóng đá Anh Thứ Ba, 20/07/2010 09:45:00 +07:00

(VTC News) - Người đại diện của Drogba vừa gây sốc khi tuyên bố ông vừa đàm phán với Man City để đưa thân chủ của mình rời Chelsea.

(VTC News) - Đêm qua, người đại diện của chân sút Didier Drogba vừa gây sốc khi công khai xuất hiện trên các mặt báo để thông báo ông vừa đàm phán với Manchester City để đưa thân chủ của mình rời Chelsea.

» Man City dâng 35 triệu euro lên tận miệng Inter
» 4 ngôi sao tới tấp gia nhập Man City
» Man City xúc tiến mua David Silva, Chelsea mưu “cướp”
» Dính chấn thương nặng, Torres hết cửa đến Chelsea
» Chelsea nhắm Luis Suarez dự phòng cho thương vụ Torres


Nếu thông tin này là đúng sự thật, nó sẽ khiến không ít người phải kinh ngạc, bởi Didier Drogba đã ở bên kia sườn dốc (32 tuổi) và tỏ ra không phù hợp với đội bóng giàu tham vọng của các ông chủ Ả-rập. Hơn nữa, CLB vùng Eastlands cũng đã quá dư thừa tiền đạo và họ không thiếu các chân sút trẻ, khỏe, tài năng như Robinho, Carlos Tevez, Santa Cruz, Adebayor, Bellamy,…

Man City muốn có Drogba?

Trên một kênh radio của Pháp vào tối hôm qua, Thierno Seydi, người đại diện của tiền đạo người Bờ Biển Ngà thừa nhận ông đã đàm phán trực tiếp với những người lãnh đạo bên phía CLB Manchester City về cầu thủ của Chelsea. “Drogba hiện đang khoác áo Chelsea nhưng vẫn có thể có những sự ngạc nhiên xảy ra từ nay cho tới ngày 31/8 (thời điểm thị trường chuyển nhượng đóng cửa - PV). Tôi chỉ mới có duy nhất một cuộc đàm phán trực tiếp về Drogba và đó là buổi làm việc với Manchester City. Tuy nhiên, đưa Drogba khỏi Chelsea không phải là chuyện dễ bởi ở đây, anh ấy có tất cả mọi thứ cần thiết”, Thierno Seydi bộc bạch trên Radio Monte Carlo.

Ngoài ra, Thierno Seydi cũng cho biết tài chính là yếu tố quan trọng quyết định chuyện đi hay ở cùa “Voi rừng”. "Ở độ tuổi của anh ấy, tôi có thể không giấu diếm rằng tiền là một yếu tố quan trọng. CLB nào muốn có Didier, họ phải đưa ra một cái giá phù hợp”, Seydi phát biểu.

Theo The Sun, Man City sẽ đề nghị trả cho Chelsea 20 triệu bảng để đổi lấy Drogba và chi 18 triệu bảng nữa để trả lương cho 3 năm hợp đồng của chân sút người Bờ Biển Ngà, quả là một sự phung phí lớn với một ngôi sao đã ở bên kia sườn dốc.

Balotelli có thể gia nhập Man City sau vài ngày nữa.

Trong khi đó, về phía Chelsea, nếu mất Didier Drogba, họ sẽ xúc tiến đưa Fernando Torres từ Liverpool về để thay thế “Voi rừng”.

Ngoài Didier Drogba, Man City cũng đang kiên nhẫn theo đuổi Mario Balotelli. Nhiều khả năng trong một vài ngày nữa, họ sẽ có được tài năng sáng giá của Inter Milan, tất nhiên là với cái giá không hề dễ chịu chút nào.

» Man City dâng 35 triệu euro lên tận miệng Inter
» 4 ngôi sao tới tấp gia nhập Man City
» Man City xúc tiến mua David Silva, Chelsea mưu “cướp”
» Dính chấn thương nặng, Torres hết cửa đến Chelsea
» Chelsea nhắm Luis Suarez dự phòng cho thương vụ Torres


N.Đ (tổng hợp)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục