• Zalo

Cesc Fabregas quyết đình công để được sang Barca

Bóng đá Anh Thứ Tư, 06/07/2011 07:10:00 +07:00

(VTC News) Tiền vệ Cesc Fabregas muốn hoàn tất hợp đồng chuyển sang thi đấu cho Barcelona trước khi Arsenal bắt đầu chuyến du đấu tại châu Á vào Chủ Nhật tới.

(VTC News) Tiền vệ Cesc Fabregas muốn hoàn tất hợp đồng chuyển sang thi đấu cho Barcelona trước khi Arsenal bắt đầu chuyến du đấu tại châu Á.

The Gunners sẽ bay đến Kuala Lumpur (Malaysia) vào chủ nhật tới để bắt đầu chuyến du đấu kéo dài 9 ngày tại châu Á. Tuy nhiên, tiền vệ đội trưởng Cesc Fabregas không muốn tham gia chuyến du đấu này với đội bóng thành London. Trong buổi tập trung ngày hôm qua, thay vì ra sân cùng đồng đội, ngôi sao người Tây Ban Nha đã quyết định ở lì trong phòng "gym" với lí do cần thời gian để hồi phục chấn thương.

Tuy nhiên, nguyên nhân chính của vụ "phản kháng" trên thì ai cũng rõ. Cesc Fabregas muốn sớm chuyển sang thi đấu tại Barcelona và dù ngôi sao người Tây Ban Nha đã có cuộc gặp ngắn với HLV Arsene Wenger để bàn về tương lai nhưng rốt cục vẫn chưa có kết quả cuối cùng.

Cesc Fabregas muốn chuyến sang Barcelona ngay trong tuần này. 

Theo tờ The Sun, trong cuộc nói chuyện này, Cesc Fabregas đã cố gắng thuyết phục HLV Arsene Wenger  nhưng chiến lược gia người Pháp lại lần lữa trong việc đưa ra thời hạn chót cho thương vụ này. Không hài lòng với cách xử sự của Giáo sư, F4 đã quyết định "đình công" giống như cách Coentrao đã làm để có cơ hội khoác áo đội bóng mình yêu thích.

Hiện tại, vụ chuyển nhượng này vẫn bị tắc ở mức giá mà các bên đưa ra. Trong khi đội bóng xứ Catalan chỉ chấp nhận chi ra 31 triệu bảng và thêm 5 triệu bảng nếu Cesc Fabregas thi đấu thành công trong màu áo của họ thì Arsenal chỉ đồng ý để tiền vệ người Tây Ban Nha ra đi với giá 40 triệu bảng.

Hà Anh

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục