• Zalo

"Arsenal chơi còn xấu hơn cả Stoke"

Bóng đá Anh Thứ Bảy, 18/12/2010 07:39:00 +07:00

(VTC News)- Trước trận Arsenal – Stoke, HLV Tony Pulis đã gọi Arsenal là một đội bóng chơi còn xấu hơn cả Stoke.

(VTC News) - Trước trận Arsenal - Stoke, HLV Tony Pulis đã gọi Arsenal là một đội bóng chơi còn xấu hơn cả Stoke.

“Mỗi người có một quan niệm khác nhau về thế nào là chơi đẹp và đôi lúc ta cố gắng thay đổi nó. Nhưng có một thực tế không thể thay đổi được đó là các con số thống kê”, Pulis mào đầu.

“Trước khi Arsenal và Stoke gặp nhau, trên báo liên tục xuất hiện những bài báo ghi rằng Stoke là một đội bóng chơi xấu. Nhưng họ hãy nhìn vào mấy cái bảng số liệu mà xem, Arsenal phạm nhiều lỗi hơn, bị phạt thẻ vàng và thẻ đỏ nhiều hơn hẳn chúng tôi. Vậy mà tất cả đều cho rằng Stoke chơi thô bạo?”

Ryan Shawcross "bổ củi" vào chân của Aaron Ramsey, tháng 2/2010.

Lời phản bác của Tony Pulis tất nhiên chẳng vô cớ mà được phát ra. Đây sẽ là chuyến đi đầu tiên của trung vệ Ryan Shawcross tới Emirates kể từ tháng 2/2010, thời điểm xảy ra sự kiện khủng khiếp với Aaron Ramsey khiến tài năng trẻ này phải mất 9 tháng không bóng đá và phải sang đá cho Nottingham Forest dưới dạng cho mượn để “lại hồn”.

Arsene Wenger sau sự kiện đó đã gọi Stoke là một đội chơi rugby. Mới đây ông cũng cho rằng Ryan Shawcross không cần nhận sự bảo vệ nghiêm ngặt của lực lượng an ninh vì anh ta không xứng đáng được như vậy.

Tony Pulis: "Wenger sẽ bị sa thải nếu không có danh hiệu mùa này".

Pulis không những chỉ trích Arsenal mà còn “nói đểu” về “Giáo sư”. “Nếu ông ta không giành được danh hiệu gì mùa này, chắc chắn ông ta sẽ bị sa thải. Điều đó không phải bàn cãi thêm”.

“Đã hơn 5 năm trôi qua rồi, sức ép cũng theo đó mà tăng dần. Dù với HLV nào cũng vậy, danh hiệu rất quan trọng nhất là với đội bóng lớn như Arsenal. Đó là một áp lực khổng lồ với tất cả các nhà cầm quân”.

» Wenger thích gặp Barca, Guardiola sợ đụng đại diện Pháp
» Rộ tin đồn Ancelotti thay Mourinho dẫn dắt Real
» Ferguson "chơi" đòn tâm lý trước đại chiến với Chelsea
» Nasri: Arsenal nên chơi xấu khi cần thiết
» Tevez gây rối, Dzeko lập tức "tỏ tình"


Hoàng Quân
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục