Bóng bàn Việt Nam đang từng bước chuyển hướng đầy tích cực

(VTC News) - Tối 27/10, tại nhà thi đấu Trung tâm Thể dục thể thao tỉnh Lạng Sơn, lễ khai mạc Giải Bóng bàn các câu lạc bộ toàn quốc tranh Cup Double Fish năm 2018 đã diễn ra.

Bong ban Viet Nam dang tung buoc chuyen huong day tich cuc hinh anh 1

 

Giải Bóng bàn các câu lạc bộ toàn quốc năm nay có sự tham gia của 17 đội, với tổng số 150 VĐV thi đấu. Ngày thi đấu đầu tiên đón nhận được sự ủng hộ và cổ vũ đông đảo từ các cổ động viên tại thành phố Lạng Sơn cũng như CĐV đến từ các câu lạc bộ.

Bong ban Viet Nam dang tung buoc chuyen huong day tich cuc hinh anh 2

 

 Giải Bóng bàn các câu lạc bộ toàn quốc lần đầu tiên được tổ chức tại Lạng Sơn - thành phố đã có bề dày kinh nghiệm đăng cai tổ chức các giải đấu lớn quy mô toàn quốc. Đây là cơ hội cho người hâm mộ thể thao được thưởng thức những trận thi đấu kịch tính cùng những pha bóng đẹp mắt.

Bong ban Viet Nam dang tung buoc chuyen huong day tich cuc hinh anh 3

 

 Đồng hành cùng giải Bóng Bàn toàn quốc nhiều năm qua là đơn vị tài trợ chính Công Ty Cổ Phần đầu tư và thương mại Modern Fare Việt Nam MOFICO, hoạt động trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh, xuất nhập khẩu dụng cụ thể thao và chăm sóc sức khoẻ - đồng thời cũng là nhà phân phố độc quyền của thương hiệu Sản phẩm Bóng bàn Double Fish tại Việt Nam. Thực hiện sứ mệnh “Đồng hành của thể thao, thể chất Việt”, nhà tài trợ MOFICO chắn chắn sẽ là một trong những người bạn luôn song hành cùng bóng bàn Việt Nam.

Đặc biệt với các cuộc thi giúp rèn luyện trí lực, khơi nguồn cảm hứng để các vận động viên thêm kiện toàn thân thể và có sức khỏe để cống hiến cho đất nước. Có lẽ chính vì vậy mà các cuộc thi bóng bàn toàn quốc đang chuyển hướng tích cực hơn và có sức hấp dẫn nhất định.

Bong ban Viet Nam dang tung buoc chuyen huong day tich cuc hinh anh 4

 

Phát biểu tại buổi khai mạc, ông Lê Đình Quyết cho biết: "Với thông điệp “sẵn lòng chia sẻ”, qua gần 8 năm xây dựng và phát triển, Mofico nhận thức và coi việc đóng góp cho sự phát triển của xã hội, cộng đồng là một phần trách nhiệm của công ty.

Bong ban Viet Nam dang tung buoc chuyen huong day tich cuc hinh anh 5

 

MOFICO chúng tôi tin tưởng và quyết định tiếp tục đồng hành với bóng bàn Việt Nam, mong muốn cùng đóng góp một phần cho sự phát triển thể thao nước nhà. MOFICO sẽ luôn đồng hành cùng ban tổ chức trên từng trận đấu của mùa giải năm nay. Với vai trò là nhà tài trợ chính, chúng tôi cam kết sẽ thực hiện đầy đủ trách nhiệm suốt mùa giải".

Nhã Phương
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU