Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Bốn trẻ nghi bị bạo hành ở Đồng Nai đã có luật sư

(VTC News) – Ngày 13/11, luật sư Nguyễn Hữu Thế Trạch (Đoàn Luật sư TP.HCM) đã đồng ý bảo vệ quyền lợi cho 4 trẻ nghi bị bạo hành ở Nhà mở của tỉnh Đồng Nai.

Bốn trẻ nghi bị bạo hành ở Nhà mở Đồng Nai đã có Luật sư bảo vệ quyền lợi (Ảnh: N.D) 
Song song đó, chuyên viên trợ giúp Pháp lý Đinh Thị Yến Ngọc – chuyên viên Trung tâm Trợ giúp Pháp lý Nhà nước TP.HCM (Sở Tư pháp TP) cũng đã được chỉ định vào cuộc vụ việc này ngay từ giai đoạn điều tra.

Trao đổi ngắn với VTC News, ông Nguyễn Hữu Thế Trạch cho biết: Nhìn chung, các cơ quan điều tra thụ lý vụ việc này đều theo đúng quy trình của Pháp luật ngay từ ban đầu. “Mọi công việc hiện đang được tiến hành rất tốt, trôi chảy, nhanh chóng…” – ông Trạch cho biết.

Nếu không có gì thay đổi, vào ngày mai (14/11), các quyết định chính thức dành cho ông Trạch và bà Ngọc sẽ được CQĐT cung cấp.

Cơ quan CSĐT – Công an TP Biên Hòa (tỉnh Đồng Nai) cho biết, hiện vụ việc vẫn đang trong quá trình điều tra và dự kiến kết thúc sau ít ngày nữa.

V.D

Mọi lúc, mọi nơi mỗi người trong chúng ta đều có thể lập tức giúp đỡ được cho đồng bào miền Trung.

Nhắn tin theo cú pháp đơn giản UH gửi về số 1405 của Cổng thông tin nhân đạo quốc gia là bạn đã đóng góp 10.000 đồng để cứu trợ đồng bào miền Trung.

 

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN