Bốn thanh niên truy sát một người trốn trong bụi sậy

Pháp luậtThứ Sáu, 28/04/2017 16:47:00 +07:00

Hay tin bạn thân bị đánh, Tài rủ nhóm người đang nhậu cùng anh ta mang hung khí đi tìm Phúc để trả thù và gây ra án mạng.

Chiều 27/4, Tòa án nhân dân (TAND) tỉnh Kiên Giang tuyên phạt Phạm Văn Tài và Ngô Hoàng Hiếu (cùng 26 tuổi, ngụ thị trấn Sóc Sơn, huyện Hòn Đất) mỗi người 18 năm tù vì tội Giết người. Cùng tội này, Danh Hoàng Như (24 tuổi) và Nguyễn Văn Tý (22 tuổi) lĩnh từ 13-15 năm tù.

Liên quan vụ án 4 thanh niên truy sát 1 người trong bụi sậy, 5 người bạn của Tài là Võ Hữu Đức, Danh Di, Danh Qui, Danh Lết và Lê Văn Đậm (cùng ngụ huyện Hòn Đất) mỗi người lĩnh từ 10-18 tháng tù vì tội Gây rối trật tự công cộng.

Hinh anh

 Tài và Hiếu. (Ảnh: Công an cung cấp)

Theo hồ sơ tố tụng, đêm 27/9/2016, Hiếu đang nhậu ở nhà thì Phúc đến và gọi ra ngoài hỏi chuyện. Một lúc sau, họ xảy ra cự cãi và đánh nhau khiến Hiếu chảy máu đầu.

Hay tin bạn thân bị đánh, Tài rủ nhóm người đang nhậu cùng anh ta mang hung khí đi trả thù cho Hiếu. Khi cả nhóm đến gần Trung tâm thương mại thị trấn Sóc Sơn thì gặp Phúc.

Thấy đối phương quá đông, Phúc chạy trốn vào bụi sậy thì bị Hiếu đuổi theo, đâm vật nhọn vào đùi, lưng. Sau đó Phúc chạy thoát ra đường thì bị Tài, Như, Tý dùng dao đâm nhiều nhát.

Lúc này, Tài với đồng bọn thấy có người trong quán karaoke Ngọc Anh chạy ra can ngăn nên cả nhóm bỏ đi. Phúc được mọi người gần hiện trường đưa đi cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Video: Thực hư cô gái bị truy sát, cắt tai sau khi tố giác tội phạm ở TP.HCM

(Nguồn: Zing News)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !