'Bom thư' nổ trên tay nữ kế toán: Kẻ vận chuyển là ai?

(VTC News) - Sau thời gian ngắn điều tra, cơ quan công an đã xác định được đối tượng mang “bom thư” đến Công ty Tam Đa, gây sát thương cho nữ kế toán.

Trưa nay (1/4), theo nguồn tin riêng của PV VTC News, sau thời gian ngắn điều tra, cơ quan Công an đã xác định được đối tượng mang “bom thư” đến Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Tam Đa (Địa chỉ: Số 233 phường Đằng Hải, Hải An, Hải Phòng), gây thương tích cho nữ kế toán của công ty này.

Đối tượng được xác định tên Trần Thị Bưởi làm nghề bán hàng nước kiêm xe ôm trên đường Ngô Gia Tự (quận Hải An, Hải Phòng). Hiện, cơ quan Công an đang sử dụng các biện pháp nghiệm vụ để tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc và các đối tượng có liên quan.
Chị Hồng bị dính nhiều viên đạn chì trên khắp cơ thể 

Chị Hồng bị dính nhiều viên đạn chì trên khắp cơ thể 


Trước đó, vào khoảng 15 giờ ngày 31/3, chị Nguyễn Thị Hồng, SN 1989, là kế toán công ty này nhận được một bưu phẩm do một người lạ chuyển đến cho ông Phạm Văn Sơn - Giám đốc Công ty.

Khi chị Hồng mở bưu phẩm này ra thì bất ngờ phát nổ khiến chị Hồng bị thương phải đưa đi cấp cứu với nhiều vết thương tích do đạn chì găm vào người. Đến đêm ngày 31/3, do tình trạng sức khỏe của chị Hồng có chiều hướng xấu nên gia đình đã chuyển lên bệnh viện tuyến trên đã tiếp tục cứu chữa.

Theo Thượng tá Phạm Duy Diện - Chánh Văn phòng Công an TP Hải Phòng thì đây là một trong những âm mưu thủ đoạn mới được phát tán trên mạng nên có thể đối tượng đã học cách làm theo để phục vụ ý đồ xấu của chúng. Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt kịp thời để thu thập chứng cứ, khám nghiệm hiện trường phục vụ công tác điều tra.  

Minh Khang
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN