Bom tấn 'Vượt ngục' lên sóng VTC

(VTC News) - Bắt đầu từ cuối tháng 2 và kéo dài đến giữa tháng 6/2017, những khán giả thân thiết của Đài truyền hình kỹ thuật số VTC sẽ có dịp được thưởng thức đầy đủ 4 phần của siêu phẩm truyền hình ăn khách thế giới – “Vượt ngục”.

“Vượt ngục” được coi là “bom tấn” truyền hình không thua kém các tác phẩm điện ảnh lừng danh của Hollywood. Bộ phim ngay từ khi ra mắt đã chiếm lĩnh vị trí ăn khách hàng đầu tại nhiều quốc gia như Mỹ, Anh, Pháp, Canada, Hồng Kong, Australia… với lượng người xem kỷ lục.

Phim là câu chuyện về kế hoạch vượt ngục của Michael Scofield nhằm cứu anh trai  – Lincoln Burrows - người bị kết án tử hình vì cáo buộc giết chết Terrence Steadman – anh trai Phó Tổng thống Mỹ. Tin rằng Lincoln vô tội vì bị gài bẫy, Michael đã tìm cách vào Fox River – nhà tù nơi Lincoln bị giam giữ và lên kế hoạch đưa anh trai vượt ngục trước khi bị xử tử, trong sự cản phá của tổ chức bí mật có tên The Company.

“Vượt ngục” nhận được nhiều lời khen ngợi của báo giới cũng như giới phê bình. Bộ phim cũng được người xem nồng nhiệt đón nhận bởi “nội dung gay cấn và vô cùng chân thực, không có bất cứ lời thoại thừa nào” (Theo nhận định của tờ The New York Times và Entertainment Weekly).

Sự thành công vang dội của phim đã thôi thúc nhà sản xuất liên tục cho ra đời phần 2,3,4 thay vì chỉ 22 tập như dự kiến. Năm 2016, phần 5 của phim cũng đã được sản xuất và sẽ được công chiếu trong năm 2017 này.

Khán giả của Đài truyền hình kỹ thuật số VTC hãy đừng quên theo dõi diễn biến nghẹt thở trong kế hoạch vượt ngục của 2 anh em Lincoln và Michael Scofield vào lúc 21h hằng ngày từ thứ 2 đến thứ 6 trên sóng VTC1 và VTC1HD.

Nhã Phương
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU