Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

'Bom tấn thứ ba' thẳng thừng từ chối Man Utd

(VTC News) - Sau khi có 2 quả bom tấn mang tên Di Maria và Falcao, Man Utd rất nỗ lực để kích hoạt quả bom thứ ba mang tên William Carvalho.


Đây là mục tiêu mà Man Utd đã theo đuổi từ khi David Moyes tại vị. Đội bóng áo đỏ muốn có sự phục vụ của cầu thủ giàu thể lực và làm chủ khu trung tuyến tốt như William Carvalho. Anh được cho là mảnh ghép còn thiếu trong tuyến tiền vệ gồm Herrera, Carrick và Mata.
Carvalho sẽ không ra đi 

Carvalho sẽ không ra đi 

Tuy nhiên, sai lầm của Quỷ đỏ là họ không thực sự quyết liệt trong thương vụ này. Ngay từ đầu, đội bóng nước Anh tỏ ra hứng thú hơn với Arturo Vidal. Chỉ sau khi tiền vệ người Chile không thể ra đi, Quỷ đỏ mới chuyển hướng sang Carvalho.
Mặc dù vậy, những nỗ lực của họ đã tỏ ra quá muộn. Bất chấp việc Sporting đã đồng ý để cầu thủ này ra đi, nhưng bản thân Carvalho lại không hứng thú trong việc chuyển tới Premier League thi đấu.
Trong ngày cuối của kỳ chuyển nhượng, Carvalho cho biết: "Tôi vẫn còn hợp đồng với Sporting và tôi vẫn đang là cầu thủ của đội bóng này. Đây là đội bóng hiện tại của tôi và tôi cảm thấy rất ổn với Sporting. Tôi chưa từng nghĩ đến việc rời Sporting."
Đây rõ ràng là tin rất buồn với Man Utd, và cả Arsenal - những CLB sẵn sàng trả 20 triệu bảng để nhận được sự phục vụ của Carvalho.
Như vậy, nỗ lực cải thiện khu vực trung tuyến của Louis van Gaal chỉ còn duy nhất 1 khả năng, đó là Nigel de Jong - ngôi sao đang khoác áo AC Milan.


Giang Hương
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN