"Bom tấn" Of Orcs and Men sẽ ra mắt vào đầu năm sau

(VTC News) – Nhiều thông tin cho rằng tháng trước đội ngũ phát triển Cyanide Studio đã “rục rịch” đề ra kế hoạch phát hành tựa game nhập vai này.
Được phát hành bởi Spider, dưới bàn tay đội ngũ phát triển, Of Orcs and Men đưa người chơi vào một thế giới của những cuộc chiến tranh tàn khốc. Bóng tối bao trùm lên khắp các vùng lãnh thổ, đang dần dần hủy hoại sự sống của nhân loại.
 

Người chơi sẽ vào vai một người lính Orc ưu tú của quân đoàn huyền thoại Bloodjaws. Là một chiến binh kỳ cựu từng chứng kiến những điều tàn bạo nhất xảy ra trong chiến tranh, gamer sẽ phải hoàn thành một nhiệm vụ quan trọng nhất, đó là giết chết Emperor, kẻ gây ra tất cả sự đổ máu và mất mát cho nhân loại.
 

Đồng hành cùng người chơi trong suốt hành trình là Goblin. Không chỉ là người bạn tin cậy, Goblin sẽ giúp đỡ game thủ rất nhiều trong mỗi trận chiến. Sức mạnh của chiến binh, cộng với khả năng đặc biệt của trợ thủ đắc lực sẽ biến người chơi thành một sát thủ hoàn hảo.
Hành trình chống lại thế lực đen tối vô cùng gian nan và nguy hiểm. Hai người anh hùng nhỏ bé sẽ phải chiến đấu với vô vàn kẻ địch. Nhưng đó cũng là con đường duy nhất, là niềm hy vọng to lớn mà họ phải gánh vác nhằm thay đổi lịch sử, đem lại hòa bình cho toàn nhân loại. Cuộc hành trình tuy gian nan vất vả nhưng người chơi sẽ được thưởng thức những hình ảnh đẹp và những cuộc chiến vô cùng gay cấn.
Theo dự kiến, Of Orcs and Men sẽ được phát hành vào mùa xuân năm sau, ứng dụng trên PC, Xbox 360 và PS3.
Thùy Dương

Chủ đề:
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

Tin cùng mục Thế giới game

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh