Bom tấn ‘Avengers: Endgame’ sẽ dài hơn 3 tiếng

Thời lượng của tác phẩm giải trí được mong chờ nhất năm nay dự kiến còn dài hơn cả “Avengers: Infinity War” (2018).

Video: Trailer "Avengers: Endgame"

Chỉ còn đúng một tháng nữa, Avengers: Endgame sẽ chính thức khởi chiếu. Hiện là lúc mọi công cuộc thực hiện bộ phim chuẩn bị hoàn tất. Hai đạo diễn Anthony và Joe Russo mới cập nhật rằng nhà soạn nhạc Alan Silvestri đã hoàn tất phần nhạc nền cho bom tấn siêu anh hùng.

Cùng lúc đó, nhiều nguồn tin cho biết Marvel Studios đã thông báo thời lượng của Avengers: Endgame cho các rạp chiếu phim. Độ dài của bộ phim được cho là 183 phút.

Đây là thời lượng dài kỷ lục đối với một tác phẩm thuộc Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU). Phim dài nhất của MCU hiện nay là Avengers: Infinity War. Nhưng thời lượng mới của Endgame sẽ vượt Infinity War khoảng 23 phút.

Bom tan ‘Avengers: Endgame’ se dai hon 3 tieng hinh anh 1

Với nội dung đồ sộ và phức tạp, Avengers: Endgame dự kiến dài đến 183 phút. (Ảnh: Disney) 

Việc Avengers: Endgame dài hơn 3 tiếng là điều mà hai đạo diễn Anthony và Joe Russo từng một lần chia sẻ với báo chí. Đây cũng không phải là điều quá bất ngờ bởi nội dung của Endgame cần phải giải quyết rất nhiều vấn đề, cũng như mở ra Kỷ nguyên Anh hùng IV (Phase IV) cho MCU.

Avengers: Endgame tới đây là chuyến hành trình đảo ngược cú búng tay định mệnh của Thanos (Josh Brolin). Phim đồng thời phải giải quyết số phận của nhiều nhân vật chủ chốt như Iron Man (Robert Downey Jr.), Captain America (Chris Evans), Hulk (Mark Ruffalo), Thor (Chris Hemsworth), cho một gương mặt quen thuộc tái xuất là Hawkeye (Jeremy Renner), cũng như đưa Captain Marvel (Brie Larson) vào tác phẩm…

Ngoài ra, Lượng tử Giới (Quantum Realm) của Ant-Man (Paul Rudd) đóng vai trò quan trọng không kém trong phim. Và Avengers: Endgame sẽ đưa nhiều nhân vật bị tan biến ở cuối Infinity War trở lại.

Theo kế hoạch, Avengers: Endgame chính thức khởi chiếu từ 26/4.

Cú búng tay của Thanos sẽ không bị đảo ngược trong ‘Avengers 4'?

Cú búng tay của Thanos sẽ không bị đảo ngược trong ‘Avengers 4'?

Tờ Screen Rant đưa ra một giả thuyết mới về hướng giải quyết Thanos của biệt đội siêu anh hùng Avengers trong bom tấn "Endgame".
 
Bom tấn 'Avengers: Endgame' tung trailer thứ 2, gây tò mò vì du hành thời gian

Bom tấn 'Avengers: Endgame' tung trailer thứ 2, gây tò mò vì du hành thời gian

Bom tấn được chờ đợi nhất năm 2019 đã chính thức tung trailer trước khi công chiếu vào cuối tháng 4.
Chủ đề:

Avengers: Endgame

,

Avengers

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.