'Bom tấn' Amazing quy tụ dàn sao nổi tiếng Trung - Hàn

(VTC News) - Phim có sự góp mặt của những diễn viên châu Á nổi tiếng như Huỳnh Hiểu Minh, Huỳnh Dịch, Quách Thái Khiết và nữ diễn viên Hàn Quốc Kim Ah Joong.

Bộ phim bom tấn về đề tài bóng rổ mang tên Amazing do Công ty điện ảnh Thượng Hải và Liên đoàn bóng rổ NBA hợp tác sản xuất, với sự tham gia của dàn diễn  viên  ngôi sao đến từ ba nền điện ảnh  Mỹ - Trung Quốc - Hàn Quốc như Huỳnh Hiểu Minh, Huỳnh Dịch, Quách Thái Khiết và nữ diễn viên Hàn Quốc Kim Ah Joong (nữ chính trong phim Sắc đẹp ngàn cân).

Ngoài ra phim còn có sự góp mặt của các ngôi sao bóng rổ nổi tiếng như Dwight Howard, Carmelo Anthony, Scottie Pippen, Majic Johnson, siêu sao bóng rổ Trung Quốc Diêu Minh và nam diễn viên người Mỹ Eric Mabius.
Tạo hình của Huỳnh Hiểu Minh và Quách Thái Khiết trong phim Amazing. 

Tạo hình của Huỳnh Hiểu Minh và Quách Thái Khiết trong phim Amazing. 

Amazing được trông đợi sẽ làm nên một cú đột phá cho thị trường phim chiếu rạp Trung Quốc sau một năm trầm lắng.

Năm 2012 Trung Quốc phát hành khoảng 300 bộ phim, nhưng chỉ khai thác vẻn vẹn trong hơn mười thể loại. Nhiều bộ phim có câu chuyện và cách khai thác lặp đi lặp lại một cách nhàm chán, dẫn đến các phòng vé thất thu.

Theo đánh giá của giới chuyên môn thì Amazing có kịch bản tốt lại được đánh bóng với những kỹ sảo đặc biệt và hiệu ứng 3D.

Do đó, bộ phim như 'một món quà đặc biệt' cho khán giả Trung Quốc trong năm nay.
Amazing sẽ chính thức được công chiếu tại Trung Quốc từ ngày 28/ 9, sau 3 năm bấm máy.

Chà Xian
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN